Vệ sinh điều hòa âm trần tại Hà Nội

Bảo dưỡng điều hòa âm trần tại Hà Nội.  0987 121 528

Bảo dưỡng điều hòa cassette âm trần uy tín của trung Tâm điện lạnh Đình Tuấn luôn được khách hàng đánh giá rất cao, vì luôn luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng , điện lạnh đình tuấn còn liên kết, bảo hành cho các hãng như Daikin, Midea, Panasonic, Samsung, Hitachi, Carrier, York, Trane, LG, Panasonic, Mitsubhishi, Toshiba, Nagakawa, Sumikura, Fujisu, Funiki…. .

Vệ sinh điều hòa âm trần tại Hà Nội

Vệ sinh điều hòa âm trần tại Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy nhất trên địa bàn Hà Nội, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đén với điện lạnh đình tuấn , linh kiện thay thế 100% chính hãng ,và bảo hành mienx phí dài hạn cho quý khách.

Trong quá trình sử dụng su một thời gian dài thì điều hòa của nhà chúng ta thường bám rất nhiều bụi bẩn và nấm mốc , nếu chúng ta không biết vệ sinh định kỳ thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình nhất là trẻ con và người già, không những thế bụi bẩn còn làm giảm hiệu suất làm lạnh vì dàn nóng và dàn bụi bẩn sẽ làm không trao đổi nhiệt được dẫn đến bí dàn làm hỏng máy nhà bạn.

Để giúp khách hàng bảo vệ được điều hòa và sức khỏe cho gia đình bạn dịch vụ Vệ sinh điều hòa âm trần tại Hà Nội đã ra đời . hãy nhấc máy gọi 0987121528 dienlanhdinhtuan.com sẽ đến giải quyết nỗi lo đó giúp gia đình bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình Vệ sinh điều hòa âm trần tại Hà Nội

Kiểm tra, Phát hiện sự cố bất thương trước khi bảo dưỡng, kiểm tra xem điều hòa cassette âm trần lắp đặt đúng kỹ thuật không….vv

Kiểm tra máy móc sem có hoạt động bình thường không.

Bảo dưỡng điều hòa cassette âm trần

Bảo dưỡng điều hòa cassette âm trần

Bảo dưỡng dàn nóng điều hòa cassette âm trần
Vệ sinh điều hòa âm trần tại Hà Nội

Bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa cassette âm trần

Dàn lạnh sau thời gian hoạt động làm mát không khí phòng sẽ không ít bụi bẩn bám vào, do dàn lạnh có môi trường lạnh và ướt dễ gây ra các mảng rêu bám trên dàn ngăn cản sự bay hơi của môi chất và đây cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng nhỏ nước dàn lạnh

Do dàn lạnh đặt trong phòng nên việc bảo dưỡng làm sạch dàn lạnh phải có thiết bị hứng nước thải và nước bẩn của công việc bảo dưỡng. Tháo board mạch và mảng nước thải ra vệ sinh. Dùng máy xịt làm sạch dàn lạnh loại bỏ các bụi bẩn bám dính trên dàn. Vệ sinh máng nước bằng nước và chất tẩy rửa loại bỏ các mùi hôi khó chịu.

Chú ý : trong quá trình bảo dưỡng tránh làm nước dơi vào board mạch hay các phần mang điện

Bước sau cùng việc bảo dưỡng điều hòa cassette âm trần

Chạy thử và kiểm tra gas Gas là môi chất làm lạnh của điều hòa do đó gas thừa hay thiếu là một điều chúng là nên đặc biệt quan tâm. Nêu điều hòa thiếu gas độ lạnh sẽ giả, nếu điều hòa thừa gas sẽ gây hiện tượng quá tải từ đó tuổi thọ điều hòa của bạn sẽ bị giảm xuống. Do đó việc kiểm tra gas hết sức quan trọng, với nhiệt độ ngoài trời từ 25 -35 độ áp suất gas R22 thường dao động từ 60-70 Psi

Bảo dưỡng điều hòa âm trần giá rẻ

Bảo dưỡng điều hòa âm trần giá rẻ

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cassette âm trần uy tín giá rẻ

Chúng tôi thi công bảo dưỡng với kinh nghiệm gần 20 năm, uy tín chất lượng Chính sách giá chúng tôi cạnh tranh, giá rẻ, giá tốt nhất Chuyên bảo dưỡng máy lớn: bảo dưỡng chiller, sửa chữa chiller, bảo dưỡng AHU, bảo dưỡng điều hòa công nghiệp, sửa chữa điều hòa công nghiệp công suất lớn. Nên chúng tôi đảm bảo dịch vụ chất lượng.

Khi điều hòa của bạn kém mát hay gặp sự cố bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ kỹ thuật.