Tìm kiếm địa chỉ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ sửa tủ lạnh tại Hà Nội?

Trung tâm điện lạnh Đình Tuấn chúng tôi xin được cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội uy tín giá rẻ, cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp sản phẩm của khách hàng được sửa chữa một cách nhanh hơn. Đội ngũ nhân viên giỏi, chất lượng cao.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hà Nội của chúng tôi chuyên nhận các trường hợp sau:

+ Khắc phục sửa chữa làm lạnh điều hòa đã bị hỏng.

+ Sửa chữa tủ lạnh.

+ Khắc phục các yếu tố làm cho hệ thống làm đá của tủ lạnh không đông tuyết hoạt động kém.

sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội

Sự khác biệt của dịch vụ sửa chữa của công ty chúng tôi với nhiều công ty khác đó là:

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại Hà Nội Đình Tuấn, dịch vụ nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ, kèm theo bảo hành theo cam kết, viết phiếu bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho các thiết bị thay thế của công ty chúng tôi.

Phục vụ tất cả các ngày lễ trong tuần, tháng, năm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ. Hàng năm công ty chúng tôi vẫn luôn có những đợt tuyển sinh đào tạo và bồi dưỡng trình độ và tay nghề cho công nhân viên. Cử kỹ thuật viên đi học tại nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm, các kiến thức mới cần thiết cho nghiệp vụ điện lạnh, điện máy trên cả nước hiện nay.

Nếu như bạn và gia đình đang băn khoăn về các vấn đề hư hỏng xảy ra với tủ lạnh mà vẫn chưa tìm được giải pháp để khắc phục thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Một trong những công ty đi đầu về chuyên sửa tủ lạnh tại Hà Nội sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng  khó tính nhất trên cả nước.

Liên hệ 24/24 của công ty chúng sửa chữa điện lạnh Hà Nội:

Số điện thoại 1: 0945 505 660

Số điện thoại 2: 0987 121 528