Thu mua điều hòa cũ giá cao uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bạn có chiếc điều hòa cũ bị hư hỏng hoặc dùng lâu muốn thanh lý? Bạn đang tìm một địa chỉ chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Điện lạnh Đình Tuấn là một kiến nghị dành cho bạn. Theo khảo sát thì hầu hết rất nhiều người đều lựa chọn nơi đây làm điểm thanh lý lý tưởng. Còn lựa chọn bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ cơ hội thanh lý với giá tốt nhất nhé.

Lý do nên cho địa điểm thu mua điều hòa cũ giá cao tại đây?

Những chiếc điều hòa cũ, sử dụng đã lâu, đang có dấu hiệu hư hỏng liên tục, sửa xong lại tiếp tục hỏng thì tốt nhất bạn nên thanh lý nó và thay thế cho mình một chiếc điều hòa mới. Bởi cho dù bạn có cố sử dụng hoặc sử dụng dịch vụ sửa điều hòa đi chăng nữa thì cũng sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” mà thôi. Do vậy việc tìm đến trung tâm điện lạnh Đình Tuấn để thanh lý điều hòa cũ là điều rất cần thiết. Bởi:

  • Chúng tôi chuyên nhận thu mua tất cả các loại điều hòa cũ hỏng hoặc chưa hỏng trên địa bàn Hà Nội, chỉ cần gọi điện là chúng tôi có mặt để thu mua.
  • Mức giá thu mua đảm bảo tốt nhất cho khách hàng, mua để tận dụng lại nên giá cực tốt.
  • Tư vấn miễn phí cho bạn khi có nhu cầu mua điều hòa mới, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí mà đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.
  • Miễn phí công tháo lắp, vận chuyển.
  • Dịch vụ tại nhà, giải quyết nhanh chóng.

Dưới đây là bí quyết sử dụng điều hòa lâu dài, đúng cách dành cho bạn:

Có thể bạn đã biết, tuổi thọ của điều hòa nếu được sử dụng đúng cách có thể dùng được 5 -10 năm, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện được nó. Vậy làm thế nào để sử dụng điều hòa được lâu dài? Để có thể sử dụng điều hòa được bền đẹp, thì bạn cần phải:

  • Theo dõi quá trình hoạt động của điều hòa thường xuyên để có thể phát hiện kịp thời và khắc phục những hư hỏng của điều hòa trong quá trình sử dụng.
  • Thường xuyên định kỳ vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa.
  • Lắp đặt điều hòa ở vị trí tốt nhất, thoáng mát, tránh mưa nắng trực tiếp chiếu vào.

Thực hiện đúng cách như vậy thì bạn mới có thể sử dụng được lâu dài, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Ngoài việc là địa chỉ thu mua điều hòa cũ giá cao uy tín, chất lượng tại Hà Nội, điện lạnh Đình Tuấn còn là trung tâm có rất nhiều dịch vụ sửa chữa điều hòa, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh giá rẻ… Chỉ cần một cú điện thoại đến số 0987.121 528 – 0945.050 660 mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết nhanh chóng.