Thay Block tủ lạnh tại nhà Hà Nội – uy tín chất lượng nhất năm 2017

Thay Block tủ lạnh tại nhà Hà Nội – uy tín chất lượng chính hãng, giá cả cạnh tranh 0987.121.528 bảo hành dài hạn , hãy nhấc máy gọi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh giá rẻ, sửa tủ lạnh tại Mỹ Đình, sửa tủ lạnh tại Thanh Trìcachkiemtrablock

Thay Block tủ lạnh tại nhà Hà Nội là dịch vụ của Trung tâm điện lạnh đình Tuấn đã được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt 15  năm qua , để tri ân khách hàng đã tin tưởng trung tâm Điện lạnh đình Tuấn sẽ giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán cho quý khách hàng .Trương trình  khuyến mại sẽ kéo dài đến hết năm 2017 mong quý khách lưu ý .

Block hay còn gọi là ( lốc) của tủ lạnh là bộ phận rất quan trong trong tủ lạnh , Block làm nhiệm vụ bơm và nén áp suất ga có trong tủ lạnh qua van tiết lưu để làm lạnh các ngăn trong tủ lạnh , nó ví như quả tim trong cơ thể con  người chúng ta. Khi Block tủ lạnh bị hỏng không chạy nữa sẽ làm cho hệ thống ga lạnh không được tuần hoàn , và sẽ làm cho tủ lạnh nhà bạn mất lạnh hoàn toàn , Khi tủ lạnh nhà bạn gặp hiện tượng kém lạnh hoặc mất lạnh hoàn toàn hãy nhấc máy gọi cho dịch vụ Thay Block tủ lạnh tại nhà Hà Nội – uy tín chất lượng đảm bảo chính hãng 100%.

Thay Block tủ lạnh tại nhà Hà Nội - uy tín chất lượng nhất năm 2017

Thay Block tủ lạnh tại nhà Hà Nội – uy tín chất lượng nhất năm 2017

Sau đây Điện lạnh Đình Tuấn sẽ giúp quý khách hiểu thêm về nghuyên nhân dẫn đến tủ lạnh nhà bạn bị chết hoặc hỏng  Block .

_ Hỏng themestas ( cảm biến nhiệt độ ) dẫn đến Block chạy liên tục không ngắt nghỉ đúng quy trình sẽ làm nóng lốc và nghuyên nhân chính dẫn đến chết Block.

_ Dòng điện nơi bạn sinh sống bị quá yếu hoặc quá khỏe dãn đến lốc làm việc châp trờn hoăc qua tải dẫn đến hỏng lốc.

_ Tủ lạnh bị tắc bẩn trong cáp do dầu bên trong hoặc quận dây bên trong lâu ngày sinh ra cặn bản làm tắc phin và cáp.

_  Do tủ lạnh lúc vận chuyển không chờ cho lắng ga và dầu bên trong đã cắm điện ngay dãn đến hỏng lốc do sốc ga.

_ gioang tủ bị hở quý khách không chú ý dẫn đến máy chạy liên tục không đạt độ lạnh sẽ làm hỏng lốc.

_  Lưu ý cho quý khách . không nên để đồ ăn quá nhiều làm mất không gian đối lưu trong các ngăn tủ . hãy dùng đúng dung tích theo nhà sản suất quy định. để tránh được những hỏng hóc không đáng có sảy ra cho gia đình bạn.

Quy trình Thay Block tủ lạnh tại nhà Hà Nội như sau.

Nhân viên Tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách và lên lịch bàn giao cho nhân viên kỹ thuật đến nhà quý khách kiểm tra tình trạng của tủ lạnh.

Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ kiểm tra tình trạng của tủ lạnh nhà bạn sem có khác phục dược nữa không hay cần phải thay thế những gì.

Sau khi kiểm tra song nhân viên sẽ  báo giá và lên phương án sử lý cho quý khách , nếu quý khách đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành mang Block chính hãng của công ty  đến thay cho quý khách  đảm bảo đúng quy trình của hãng.

Mất tầm 2-3 tiếng nhân viên sẽ thay song 1 block của tủ lạnh nhà bạn , sau khi thay thế song block  nhân viên  kỹ thuật sẽ hút chân không và nạp lại ga cho tủ.

Mọi việc thay thế Block song sẽ tiến hành cắm tủ cho chạy và theo dõi bằng đồng hồ đo ga cà đồng hồ đo dòng điện chuyên dụng của hãng.

Sau khi đã kiểm tra đạt độ lạnh như ban đấu nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao tủ cho quý khách và hướng dẫn cách sử dụng sao cho hợp lý và tiết kiệm cho các bạn.

Công đoạn cuối cùng là viết giấy bảo hành cho quý khách và thanh toán tiền.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN.

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH : 160 ĐƯỜNG PHAN TRỌNG TUỆ HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

SĐT LIÊN HỆ :  0987 121 528 _ 0945 050 660

GMAIL DIENLANHDINHTUAN@GMAIL.COM