Thay Block điều hòa tại Hà Nội chính hãng 100% uy tín

Lốc điều hòa cũng như trái tim của con người , nó rất quan trọng ,chúng làm nhiệm vụ nén khí ga trong hệ thống lạnh khí ga sẽ được đi qua van tiết lưu để làm lạnh  mặt lạnh trong nhà ,do đó lốc rất quan trọng. Vì phải làm việc nhiều nên lock điều hòa thường bị hỏng không chạy , hãy gọi cho Thay Block điều hòa tại Hà Nội để được khắc phục kịp thời 1 cách nhanh nhất . Dịch vụ Thay Block điều hòa tại Hà Nội với 15 năm chuyên làm về hệ thống điều hòa không khí sẽ làm bạn hài lòng nhất, hãy nhấc máy gọi 0987 121 528 ĐỂ được hỗ trợ về kỹ thuật.

Sửa điều hòa tại phố tràng tiền uy tín 0987 121 528

Nhưng nguyên nhân chính khiến block nhà bạn thường hay gặp trục trặc:

_ Do  điều hòa nhà bạn hoạt động liên tục không được nghỉ ngơi theo đúng chu kỳ ngắt ngỉ.

_ Điều hòa nhà bạn lắp đặt sai kỹ thuật, không giải nhiệt được lâu ngày sẽ làm dây đồng bên trong lốc bị om và cháy.

_ Do nguồn điện chập trờn yếu hoạc quá khỏe sẽ làm lốc nhanh hỏng .

_ Tiếp theo nghuyên nhân nữa là do điều hòa nhà bạn không được bảo dưỡng bơm ga theo  định kỳ dẫn đến thiếu ga lốc chạy không tải  thì sẽ làm loock nhanh hỏng., bụi bản không vệ sinh thường xuyên sẽ làm không giải nhiệt tốt dẫn đến hỏng lock.

_ Do nguyên nhân nữa là  khi thiết kế nhà tính toán sai công suất , VD phòng lớn mà lắp máy bé thì sẽ làm cho điều hòa hoạt động không đủ nhiệt độ  chạy liên tục sẽ hổng lock .

Bên trên là một số nghuyên nhân chính thường gặp mà Thay Block điều hòa tại Hà Nội  nêu ra cho các bạn tham khảo để biết tránh được những sự cố đáng tiếc cho gia đình nhà bạn.

sửa điều hòa trung tâm

Sau đây Trung tâm Điện Lạnh Đình Tuấn sẽ nêu ra Quy trình Thay Block điều hòa tại nhà bạn.

Sau khi tiếp nhận được thông tin từ quý khách nhân viên lễ tân sẽ bàn giao lại cho đội nhân viên kỹ thuật tiếp nhận.

_ Nhân viên kỹ thuật sẽ đên nhà  bạn sau 30 phút và công việc đầu tiên nhân viên ký thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống máy nhà bạn sem trục trạc hư hỏng ở phần nào để lên phương án sử lý .

_ Sau khi nhân viên của Thay Block điều hòa tại Hà Nội kiểm tra và biết được chính sác nguyên nhân mà điều hòa nhà bạn bị hỏng sẽ báo giá cho bạn và lên phương án sửa chữa thay thế.

_ Quý khách đến với dịch vụ Thay Block điều hòa tại Hà Nội  sẽ yên tâm khi được thay thế linh kiện cũng như block điều hòa 100% chính hãng . bảo hành 1 năm trên tất cả các sản phẩm máy nén mà trung tâm chúng tôi thay thế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN.

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH : 160 ĐƯỜNG PHAN TRỌNG TUỆ HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

SĐT LIÊN HỆ :  0987 121 528 _ 0945 050 660

GMAIL DIENLANHDINHTUAN@GMAIL.COM