Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội 0987121528

nhung-cach-lap-dieu-hoa-hai-cuc-tai-nha-can-luu-y

Trung tâm Điện lạnh ĐÌnh Tuấn chuyên Tháo Lắp Điều Hòa Tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng.    

Lời đầu tiên trung tâm điện lạnh đình tuấn xin gửi tới quý khách hàng lới chào và lời cảm ơn chân thành nhất! , Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ và tin tưởng dịch vụ    Tháo lắp điều hòa tại hà nội  cũng như các dịch vụ sửa chữa điều hòa , sửa chữa máy giặt , sửa chữa bình nóng lạnh ,….. cũng như nhiều dịch vụ khác của trung tâm chúng tôi.!

sua-chua-dieu-hoa-tai-ha-noi

Đến với dienlanhdinhtuan.com quý khách sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, thời gian bảo hành dài hạn. Khi quý khách sử dụng dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại hà nội của chúng tôi thì quý khách sẽ được giảm giá 10% phí dịch vụ những lần tiếp theo đối với các dịch vụ khách của chúng tôi như: sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, bình nóng lạnh.

Phương châm làm việc của Điện lạnh đình tuấn

–        Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

–        Lấy chữ tín để giữ khách hàng.

–        Làm việc cẩn thật, nhiệt tình.

–        Phục vụ quý khách 24/24h cả thứ 7 và chủ nhật.

–        Gọi là có ngay sau 20 phút kể từ khi khách hàng gọi. 

Lưu ý khi lắp điều hòa:

Nên chọn vị trí lắp đặt giàn nóng ít người qua lại để đảm bảo an toàn, tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc với giàn nóng quá cao để đảm bảo điều hòa sử dụng lâu dài.  Tuyệt đối phải lắp dàn nóng ở vị trí thuận lợi nhất cho việc sửa chữa , bảo dưỡng sau này . Lắp dàn lạnh điều hòa sao cho có độ thẩm mỹ cao và tán gió khắp phòng, không nên lắp giàn lạnh thổi trược tiếp giường hay ghế ngồi để đảm bảo an toàn về sức khỏe tốt nhất.

Các dịch vụ của trung tâm điện lạnh đình tuấn:

Trung tâm còn có các dịch vụ khách để phục vụ nhu cầu quý khách hàng như: sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh, sửa tivi. Ngoài ra chũng tôi còn thua mua điều hòa cũ và bán lại cho những người có thu nhập thấp, những người chưa có điều kiện để mua các sản phẩm mới để sử dụng với giá rẻ.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tháo lắp điều hòa tại hà nội.và các dịch vụ liên quan tới điện và điện lạnh.

Mọi ý kiến xin liên hệ theo:

0987 121 528  —  0945 050 660 MR Tuấn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách !