Tháo lắp điều hòa tại Hà Đông

Tháo lắp điều hòa tại Hà Đông

Sửa điều hòa tại Hà Đông là dịch vụ uy tín mà từ trước đến nay mọi người thường ngĩ tới mỗi khi cần hỗ trợ trong việc chuyển nhà hay văn phòng.

THÁO LẮP ĐIỀU HÒA TẠI HÀ ĐÔNG

Bạn đang băn khoan không biết tìm đâu để có dịch vụ tháo lắp điều hòa mỗi khi cần di chuyển nhà , từ giờ bạn hãy yên tâm khi lựa chon tới địa chỉ của chúng tôi ,trung tâm điện lạnh đình tuấn đã  cho ra đời dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại Hà Đông  uy tín và chất lượng chỉ cần gọi sau 15phut sau nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà bạn. Dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại Hà Đông của chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như giá cả luôn cạnh tranh nhất .

Trung tâm điện lạnh Đình Tuấn không những cung cấp dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại Hà Đông  mà còn cung cấp các dịch vụ khác như mua điều hòa cũ tại nhà , sửa điều hòa tại hà đông , sửa máy giặt tại hà đông , sửa tủ lạnh tại hà đông , vvv…

Trung tâm chúng tôi  tự hào là doanh nghiệp có vốn đầu tư cũng như quy mô hoạt động phủ sóng khắp thành phố  hà nội cũng như các quận huyện ngoại thành , chúng tôi vẫn và đang phát triển thêm trên cả nước để một phần nào đó giải quyết được nỗi lo khi khách hàng có nhu cầu cần Tháo lắp điều hòa .

thao-lap-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi

Sau đây chúng tôi sẽ tóm tắt Quy trình làm việc của trung tâm chúng tôi như sau để quý khách một phần nào hiểu được sự vất vả của chúng tôi.

Khi các bạn gọi điện đến tổng đài của chúng tôi sẽ được nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin và địa chỉ của quý khách.

Sau khi đã nhận được thông tin của quý khách bên tổng đài sẽ chuyển thông tin cho đội kỹ thuật chuyên Tháo lắp điều hòa tại Hà Đông.

Tháo lắp điều hòa tại Hà Đông sau khi tiếp nhận song thông tin sẽ lên lịch sắp sếp người và gọi lại cho các bạn , hẹn thời gian thích hợp cho cả  hai bên .

Nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn việc đầu tiên là khảo sát địa hình và vị trí các bạn yêu cầu cần lắp đặt , và sẽ nêu ra các phương hướng cho các bạn chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Khảo sát và lên kế hoạch vị trí lắp đặt song nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá cho các bạn biết những chi phí hoặc vật tư cần phát sinh mà quý khách hàng cần phải chi trả.

Nếu quý khách đồng ý các yêu cầu trên nhân viên kỹ thuật sẽ chuẩn bị đồ và vật tư làm

+ Lắp một bộ điều hòa vật tư gồm có

+ Ống đồng kích thước từ ống 6 _10_12_16…

+ bảo ôn để giữ nhiệt cho ống đồng

+ Băng cuốn, dây điện, chân giá , ốc vít, băng dính điện…

Sau khi mọi việc hoàn tất nhân viên kỹ thuật sẽ cho máy chạy thử và kiểm tra ga sem có cần bổ sung không. Nếu thiếu thì sẽ báo giá bổ sung luôn cho quý  khách.

Mọi việc song xuôi nhân viên kỹ thuật sẽ viết hóa đơn thanh toán tiền công và vật tư , đồng thời cũng viết giấy bảo hành cho quý khách.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

MR TUẤN : 0987 121 528__ 0945 050 660

FAKEBOK : ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN

Có thể bạn quan tâm