Sửa tủ lạnh tại Từ Liêm – Điện Lạnh Đình Tuấn

Trung tâm điện lạnh Đình Tuấn là một trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín và chất lượng tại Từ Liêm và nhiều Quận khác trên địa bàn Hà Nội, trung tâm nhận sửa tất cả những đồ điện lạnh trong gia đình cũng như ở các doanh nghiệp bởi những thợ lành nghề lâu năm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về sửa chữa tủ lạnh của trung tâm.

Vì sao các bạn nên đến sửa tủ lạnh tại Từ Liêm của trung tâm chúng tôi?

Tại mỗi gia đình hay tại bất kì doanh nghiệp nào đều sẽ sử dụng thiết bị điện lạnh là tủ lạnh, nó là một thiết bị làm mát, tủ lạnh giúp bảo quản thức ăn, tránh nó khỏi những loại vi khuẩn từ ruồi muỗi, chuột, cấp đông thực phẩm hay làm đá để phục vụ cho con người hàng ngày.Từ những tác dụng và nhu cầu đó nên ngày nay tủ lạnh là vật dụng hết sức gần gũi, một thiết bị điện lạnh gắn bó với mỗi gia đình và không thể thiếu.

Sửa tủ lạnh tại Từ Liêm

Sửa tủ lạnh tại Từ Liêm

Thiết bị gia dụng này gồm một máy bơm hóa chất phương tiện cơ khí phương tiện để truyền nhiệt từ nó ra môi trường ban ngoài, làm mát bên trong đến một nhiệt độ thấp hơn môi trường xung quanh nên qua đó làm giảm tỉ lệ xuất hiện của vi khuẩn, là vì bơm hóa chất bằng máy bơm vào nên sau một thời gian tủ lạnh sẽ xuống cấp và hỏng hóc nên đây là lúc các bạn cần bảo dưỡng và sửa chữa nó.

Nhiều tủ lạnh mặc dù vẫn hoạt động bình thường, điện vẫn vào nhưng thức ăn không biết vì sao mà thức ăn nhanh bị hỏng, ôi thiu và có mùi hôi cực kì khó chịu, đó là do nó đã bị rò gỉ khí ga. Và đây là lúc các bạn cần trung tâm sửa chữa điện lạnh nhất, lúc đó hãy đến với trung tâm chúng tôi , không chỉ chuyên nghiệp, đảm bảo mà còn có mặt nhanh chóng mỗi khi các bạn liên hệ.

Mua tủ lạnh cũ giá cao tại hà nội

+ Với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp, tủ lạnh của các bạn sẽ được sửa nhanh chóng nhất

+ Được thay mới hoàn toàn các linh kiện đối với tủ lạnh, đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp.

+ Luôn làm việc mọi ngày ,có cả thứ 7 và chủ nhật, đặc biệt không kể cả những ngày lễ, chúng tôi vẫn làm việc.

+ Bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình với sự bảo hành lâu dài của trung tâm, được thay linh kiện miễn phí nếu linh kiện mới lúc thay có lỗi gì trong 3 ngày.

Những lỗi thường gặp khi tủ lạnh của bạn đang có dấu hiệu hỏng cần được đi bảo dưỡng bảo trì:

+ Tủ lạnh không thể làm lạnh, bị hỏng ngăn đá ngăn mát.

+ Tủ lạnh bị rò rỉ điện ra ngoài. làm bạn bị giật khi động vào thành tủ lạnh.

+ Tủ không chạy nhưng đèn vẫn sáng hoặc ngược lại.

+ Bên vỏ tủ lạnh thấy hiện tượng đọng sương xung quanh.

+ Các dấu hiệu cho thấy tủ lạnh thiếu ga: dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không có tuyết bám và dàn nóng chỉ hơi nóng.

Phương thức liên hệ với trung tâm điện lạnh Đình Tuấn:

Các bạn đang có nhu cầu sửa tủ lạnh tại Từ Liêm, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến trung tâm điện lạnh Đình Tuấn, với nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội sẽ có mặt nhanh nhất tại nhà các bạn và giúp bạn bảo trì hay khắc phục mọi hư hỏng của tủ lạnh ngay tại nhà. Bất kì khi nào tủ lạnh tại nhà, cơ quan doanh nghiệp hay bất kì đâu gặp vấn đề cần sửa chữa hãy gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên sửa tủ lạnh luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng tại địa điểm để sửa chữa cho cá bạn:

Trụ sở chính: Số 294 Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại : 0987.121.528 – 0945.050.660

Email: dienlanhdinhtuan@gmail.com