Sửa tủ lạnh tại Hà Đông giá rẻ và cực chuyên nghiệp

Tủ lạnh nhà bạn đã dùng lâu năm và chưa được bảo dưỡng đang mắc phải một số bệnh như mất nguồn,không đóng đá, chảy nước ngăn mát, không lạnh ngăn mát, chạy kêu to, mất gas, rò điện…Bạn không biết nguyên nhân gì khiến tủ lạnh bị hỏng chức năng của nó và không biết sửa chữa ra sao.

Sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân

Bạn băn khoăn không biết tìm trung tâm sửa tủ lạnh nào Uy Tín, bởi hiện trên mạng internet có rất nhiều đơn vị sửa chữa tủ lạnh quảng cáo với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng thực tế lại không được như những lời họ giới thiệu dẫn đến khách hàng không sửa được tủ lạnh mà còn mất tiền. Hãy đến với trung tâm chúng tôi ,có dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Đông.

ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn– Địa chỉ sửa tủ lạnh Uy Tín, Chuyên Nghiệp nhất tại Hà Nội

Là 1 trung tâm với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, khách hàng đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của đều hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên, đặc biệt cách phục vụ làm việc chuyên nghiệp mà giá cả lại rất hợp lý.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thái Hà

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thái Hà

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% nếu chúng tôi không chữa được khỏi bệnh của tủ lạnh nhà bạn cũng như không thu thêm bất cứ dịch vụ nào ngoài giờ hành chính và các ngày lễ tết.

  • Thái độ phục vụ chăm sóc của nhân viên chu đáo, nhiệt tình với khách hàng.
  • Chế độ bảo hành tốt, giá cả hợp lý, báo giá trước khi sửa.
  • Linh kiện tủ lạnh chính gốc của hàng, ko nhái không làm giả.
  • Dịch vụ có nhiều ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà của Đình Tuấn

Bước 1: Bộ phận kinh doanh tiếp nhận thông tin của khách hàng về thông số kĩ thuật của tủ lạnh bạn muốn sửa và chuyển cho nhân viên  kỹ thuật.

Bước 2: Sau 20 phút thợ kỹ thuật sẽ đến nhà của bạn xem xét vì sao tủ lạnh nhà bạn gặp trục trặc rồi bắt đầu sửa chữa.

Bước 3: Sau khi bắt được bệnh của tủ lạnh, thợ sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng, nếu khách không đồng ý thì kiểm tra free cho khách còn nếu đồng ý thì thì sẽ thu tiền và sửa chữa cho khách

Bước 4: Viết hóa đơn bảo hành cho khách hàng

Bước 5: Sau 3 – 5 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ điện lại tư vấn sử dụng tủ lạnh đúng cách và bệnh của tủ lạnh đã hết chưa.

Các dấu hiệu tủ lạnh bị hỏng như:

+ Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn

+ Nếu tủ lạnh không để đặt trên nền đất bằng phẳng thì nó rất dễ gây tiếng ồn, vì thế bạn cần kiểm tra kĩ vấn đề này. Ngoài ra, xem tủ lạnh của bạn có bạn bị đụng gì không.

Nếu tiếng ồn vẫn tiếp tục lớn hơn, nguyên nhân có thể liên quan đến quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi hư hại. Đây là lúc bạn cần gọi cho thợ sửa chữa của chúng tôi đến nhà.

Nguyên nhân

Do trong hệ thống lạnh còn chứa hơi nước, do quá trình hút chân không không tốt nên trong hệ thống còn không khí. Khi hệ thống hoạt động lượng hơi nước này đi qua ống mao (tại đây có nhiệt độ thấp) nên hơi nước sẽ ngưng lại và đồng băng làm tắc ống mao.