wp_head()

Sửa máy giặt tại Xa La Hà Đông

Điện Lạnh Đình Tuấn là trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng với hệ thống cửa hàng trải rộng khắp địa bàn Hà Nội. Sửa máy giặt tại Xa La, Hà Đông là một trong những dịch vụ sửa chữa uy tín của công ty chúng tôi. Với hệ thống trung tâm ở khắp các phố phường, đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng với dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ và chất lượng.

Máy giặt hiện nay rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và kích thước. Với máy giặt thuộc những thương hiệu khác nhau thì có cấu tạo khác nhau và cần có cách sửa chữa thích hợp khi chúng hư hỏng. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ, cam kết sửa chữa máy giặt cho khách hàng theo cách tốt nhất. Với dịch vụ sửa máy giặt tại Xa La Hà Đông của Điện Lạnh Đình Tuấn, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về chất lượng, hay về giá cả, mà chỉ cần một cuộc điện thoại yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy giặt, bạn sẽ được hưởng tất cả lợi ích của dịch vụ.

Sửa máy giặt tại Xa La Hà Đông

Sửa máy giặt tại nhà

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Xa La, Hà Đông của Trung Tâm Điện Lạnh Đình Tuấn:

  • Phục vụ tận nhà, sửa chữa tận tâm, hướng dẫn tận tình.
  • Có thể sửa chữa được tất cả các dòng máy giặt thuộc mọi thương hiệu khác nhau.
  • Nhanh chóng và dễ dàng khắc phục mọi hư hỏng như: không vào điện, liệt phím điều khiển, lỗi hệ thống cấp – xả nước trong máy giặt, kẹt lồng giặt, rò rĩ điện,…
  • Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng với giá ưu đãi nhất.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp sau khi sửa chữa và hướng dẫn khách hàng tự bảo dưỡng máy giặt đúng cách thức.

Quy trình sửa máy giặt tại Xa La – Hà Đông của Điện Lạnh Đình Tuấn:

  • Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà ở khu vực Xa La, Hà Đông, ghi nhận lại tình trạng hư hỏng hiện tại của máy giặt và địa chỉ của khách hàng.
  • Báo chính xác thời gian nhanh nhất có thể để nhân viên sửa chữa đến nhà khách hàng. Luôn ưu tiên phục vụ trong thời gian khách hàng rảnh rỗi.
  • Trước khi đến nhà khách hàng, điện thoại thông báo để khách sắp xếp thời gian hợp lý.
  • Tiến hàng xem xét hư hỏng của máy giặt một cách công khai và minh bạch, không gian lận, không tráo đổi linh kiện. Khi hư hỏng nặng, áp dụng phương thức sửa chữa có lợi nhất cho khách hàng.

Sau khi sửa chữa, tiến hành bảo dưỡng định kỳ, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.

Công ty SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt – Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 và 0945.050.660