wp_head()

Sửa máy giặt tại phùng hưng Hà Đông – Uy tín chất lượng

Máy giặt là một trong những thiết bị có mặt rộng khắp ở khắp các gia đình nội thành. Sau một thời gian sử dụng, máy giặt chắc chắn sẽ xuất hiện những lỗi hư hỏng làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.  Máy giặt hiện nay thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Sanyo, LG, Panasonic, Samsung, Mitsubishi, Toshiba, Daewoo,… Với mỗi thương hiệu khác nhau, thì thiết kế và cấu tạo linh kiện trong máy giặt cũng hoàn toàn khác nhau. Vậy nên, mỗi máy giặt cũng sẽ có mức độ hư hỏng hoàn toàn khác nhau.

Máy giặt hư hỏng là điều không thể tránh khỏi, và cần thiết nhất là phải nhanh chóng tìm nơi sửa chữa máy giặt đáng tin cậy. Để giúp bạn an tâm hơn về “sức khỏe” của chiếc máy giặt tại nhà, dịch vụ sửa máy giặt tại Phùng Hưng, Hà Đông của trung tâm Điện Lạnh Đình Tuấn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hư hỏng ở máy giặt một cách đơn giản và nhanh chóng.

Sửa máy giặt tại phùng hưng Hà Đông

Sửa máy giặt tại nhà

Những lỗi hư hỏng thường gặp trên máy giặt bao gồm:

  • Máy giặt không vào điện
  • Không thể khởi động dù bạn đã bấm nút nguồn nhiều lần.
  • Bảng điều khiển không hoạt động.
  • Nước không vào được máy giặt.
  • Máy không thể xả nước sau mỗi lần giặt.
  • Máy giặt không thể ngắt nước được.

Với những lỗi hư hỏng thông thường, nhân viên kỹ thuật chỉ cần chỉnh sửa. Nhưng với những lỗi về động cơ, bạn cần phải thay thế linh kiện đã hỏng bằng linh kiện mới để máy giặt lại hoạt động êm như mới. Trong trường hợp này, chất lượng và giá cả của linh kiện chính là yếu tố cực kỳ quan trọng. Điện Lạnh Đình Tuấn chính là nơi cung cấp cho bạn những linh kiện, những chi tiết động cơ chính hãng, với giá cả rẻ nhất trên thị trường. Sau khi linh kiện được thay thế, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ những dịch vụ bảo hành để bạn yên tâm sử dụng máy giặt.

Điện Lạnh Đình Tuấn là một trong những trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín tại Phùng Hưng, Hà Đông. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp. Quan trọng nhất là nhân viên làm việc bằng cái tâm, nên sẽ luôn phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Đảm bảo lợi ích cho khách hàng bằng dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng chính là phương châm làm việc của chúng tôi.

Bạn đang ở Phùng Hưng, Hà Đông và đang gặp vấn đề với chiếc máy giặt? Hãy nhanh chóng liên hệ với Điện Lạnh Đình Tuấn để có được dịch vụ sữa chữa máy giặt nhanh chóng và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

Công ty SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt – Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 và 0945.050.660