wp_head()

Sửa máy giặt tại phố Huế – Dịch vụ uy tín chất lượng

Trong mỗi căn nhà hiện đại, ta đều có thể dễ dàng nhìn thấy sự hiện diện máy giặt.  Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy giặt ngày càng nhiều, chủng loại máy giặt cũng ngày càng đa dạng. Máy giặt hiện nay có nhiều kích thước khác nhau như 5kg, 7kg, 9kg,… và các loại máy giặt công nghiệp với những thiết kế hiện đại như cửa trên, cửa trước, lồng giặt ngang, lồng giặt đứng, và mới đây nhất là lồng giặt nghiêng.

Dù máy giặt của bạn thuộc dòng sản phẩm hiện đại của những thương hiệu nổi tiếng thì sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ có những hư hỏng xảy ra với  mức độ khác nhau. Nhận biết sớm những hư hỏng và sửa chữa đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ cho chiếc máy giặt của bạn. Vậy làm sao để nhận biết được máy giặt đang gặp vấn đề? Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được điều đó:

  • Máy kêu to trong quá trình hoạt động
  • Chức năng giặt và vắt quần áo gặp vấn đề khiến máy giặt không sạch, vắt quần áo không khô.
  • Hệ thống cấp nước gặp vấn đề.
  • Phím điều khiển chức năng không thể hoạt động.
  • Hệ thống cấp thoát nước xảy ra sự cố.

Sửa máy giặt tại phố Huế

Sửa máy giặt tại nhà

Còn nhiều những triệu chứng bất thường khác nữa. Máy giặt nhà bạn có đang gặp phải những vấn đề tương tự như vậy? Bạn đang tìm một nơi sửa máy giặt tại nhà uy tínđáng tin cậy tại Phố Huế? Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Điện Lạnh Đình Tuấn để trị tận gốc những bệnh về máy giặt. Nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả chính là phương châm phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Trong thời gian nhanh chóng nhất, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến tận nhà bạn. Sau khi kiểm tra máy giặt, nhân viên sẽ báo tình hình hư hỏng hiện tại, sau đó sẽ cho bạn biết về cách thức sửa chữa hay thay mới linh kiện. Chỉ khi bạn đồng ý, nhân viên mới tiến hành sửa chữa. Nếu không đồng ý, bạn sẽ không cần phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào cả.

Với Điện Lạnh Đình Tuấn, hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn nhận được những dịch vụ chuyên sửa máy giặt tại nhà ở phố Huế chất lượng và uy tín với giá cả hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, thái độ phục vụ thân thiện, tư vấn những điều tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây để trải nghiệm cùng dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp tại Phố Huế.

Công ty SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt – Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 và 0945.050.660