wp_head()

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Nhà – Uy Tín Và Chất Lượng

Máy giặt là một trong những thiết bị điện gia dụng vô cùng cần thiết với phụ nữ. Một chiếc máy giặt chất lượng, hoạt động tốt sẽ giúp những bà nội trợ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Cũng vì lý do đó, máy giặt được xem là một thiết bị không thể vắng mặt trong các ngôi nhà hiện nay.

Vì tính chất sản phẩm, máy giặt thường xuyên tiếp xúc với nước và môi trường ẩm ướt. Chính vì vậy, nếu không quan tâm đến việc chăm sóc bảo dưỡng đúng thời hạn thì máy giặt sẽ nhanh chóng xảy ra những hư hỏng không đáng có. Thời gian sử dụng càng kéo dài, những hư hỏng sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, và sẽ dễ dẫn đến những hư hỏng lớn có liên quan đến động cơ, ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của máy giặt.

Sửa máy giặt tại nhà uy tín

Sửa Máy Giặt Tại Nhà

Sửa Máy Giặt Tại Nhà

Do đó, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên là việc làm vô cùng cần thiết để giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt. Nhưng nếu như máy giặt nhà bạn đã bị hỏng, bạn cần nhanh chóng đưa nó đến trung tâm sửa chữa để khắc phục hư hỏng càng sớm càng tốt. Đối với người bận rộn nhiều việc, thì thật khó để có được một khoảng thời gian rảnh rỗi và phương tiện thích hợp để vận chuyển máy giặt đến trung tâm sửa chữa. Điện Lạnh Đình Tuấn muốn san sẻ khó khăn giúp bạn. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà – nhanh chóng, chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Điện lạnh Đình Tuấn chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Sửa lỗi máy giặt mất nguồn điện, không vào điện.
  • Sửa lỗi lồng giặt không quay.
  • Khôi phục bàn phím bị liệt về trạng thái hoạt động như mới.
  • Sửa máy giặt bị rung lắc mạnh và phát ra tiếng kêu to khi đang hoạt động.
  • Sửa hệ thống vào nước, ngắt nước và thoát nước của máy giặt.
  • Sửa máy giặt bị rò điện.
  • Sửa các lỗi hư hỏng về động cơ bên trong máy giặt.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Điện Lạnh Đình Tuấn là một dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chỉ sau 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ, nhân viên kỹ thuật đã có mặt tại nhà bạn và sẵn sàng phục vụ. Sau những bước kiểm tra cơ bản và chuẩn đoán tình trạng hiện tại của máy giặt, nếu chỉ là những lỗi nhỏ thông thường, nhân viên sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố. Trường hợp máy giặt bị hư hỏng nặng về động cơ, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn giá cả và chất lượng của loại linh kiện thay thế.

Với Điện Lạnh Đình Tuấn, bạn có thể an tâm cả về giá cả cùng chất lượng linh kiện thay thế, và cả thái độ phục vụ của nhân viên. Chọn Đình Tuấn là chọn chất lượng.

Công ty SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt – Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 và 0945.050.660