sửa máy giặt tại khu đô thị đại thanh

Dịch vụ sửa máy giặt tại khu đô thị đại thanh của trung tâm điện lạnh Đình Tuấn là dịch vụ chuyên nghiệp nhất khu vực HÀ Đông .

bao-hanh-lg-tai-nha

Chúng  tôi chuyên nhận sửa máy giặt tại khu đô thị đại thanh nhanh nhất với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sửa máy giặt chúng tôi cung cấp ra thị trưỡng những người thợ kỹ thuật giỏi về kỹ thuật cũng như chuyên môn phục vụ chuyên nghiệp nhất . linh kiện thay thế chính hãng 100% nói không với hàng nhái. Trung tâm chúng tôi  đã được khách hàng trong những năm qua đánh giá rất cao về chuyên môn kỹ thuật cũng như phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo.

sửa máy giặt tại khu đô thị đại thanh

Máy giặt là thiết bị điện rất cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta , máy giặt giúp chị em phụ nữ giải phóng được đôi tay và có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình hơn . Nhưng dù máy giặt nhà bạn có tốt , bền đến đâu thì trong thời gian sử dụng cũng sẽ gặp vấn đề hỏng hóc , Những lúc đó bạn hãy nhấc máy gọi tới dịch vụ sửa máy giặt tại khu đô thị đại thanh 0987 121 528 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những sự cố thường gặp của máy giặt nhà bạn và những các khách phục đơn giản nhất.

 • Máy giặt không vào điện ( lỗi  thường bị chuột cắn dây , hoặc đứt dây ngầm bạn kiểm tra bằng trục quan xem có bị đứt phần dây điện ở ngoài không  nếu không sử lý được thì hãy nhấc máy gọi 0987 121 528 để được hỗ trợ ).
 • Máy giặt khi vắt bị rung lắc mạnh  bất thường ( lỗi do quang treo hoặc thuộc nhún , hoặc để máy không cân … vv)
 • Máy giặt bị dò nước khi giặt ( nếu trong trường hợp máy giặt nhà bạn khi đang giặt hoặc bạn chọn chế đọ giặt mà nước vào đến đâu mà ra  đến đó thì bạn hãy kiểm tra lại nấm xả hoặc xả sem có bị kẹt không.)
 • Máy có điện vào mà không chọn được các chế độ ( lỗi do hoảng phím trên bảng điều khiển hoặc hỏng bo nên không có lệnh cấp để điều khiển được máy ).Máy giặt khi bật máy lên mà các đèn báo cứ nháy loạn lên , hoặc  máy giặt bị cháy bo mạch… còn rất nhiều bệnh nữa mà chúng tôi không tiện nói hết ra trên đây quý khách vui lòng gọi theo sđt 0987 121 528 để được hỗ trợ nhanh nhất về kỹ thuật.

sửa máy giặt tại khu đô thị đại thanh

QUY TRÌNH SỬA MÁY GIẶT TẠI ĐÔ THỊ ĐẠI THANH CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU.

 •  Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhân thông tin từ quý khách.
 • Sau đó sẽ bàn giao lại cho nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt tại khu đô thị đại thanh .
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách kiểm tra tổng thể xem máy giặt nhà bạn gặp những lỗi gì.
 • Sau khi kiểm tra song nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại cho các bạn biết nghuyên nhân hỏng hóc của máy giặt nhà bạn, đồng thời sẽ báo giá sửa chữa cho các bạn biết.
 • nếu quý khách đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện.
 • Thay thế sửa chữa song nhân viên trung tâm sẽ cho máy chạy thử và bàn giao cho quý khách.
 • Công đoạn cuối là viết giấy bảo hành và thanh toán tiền.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

SĐT 0987 121 528 – 0945 050 660

MR TUẤN