wp_head()

Sửa máy giặt tại Hà Nội – Nên chọn nơi nào thì tốt?

Có thể nói việc phát minh ra máy giặt là một cuộc cách mạng mới trong công việc nội trợ, giúp đỡ phái nữ rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian và công sức cho việc giặt quần áo hằng ngày. Vì những tiện ích mà máy giặt mang lại nên hầu như gia đình nào cũng có ít nhất 1 chiếc máy giặt trong nhà. Máy giặt ngày càng được sử dụng nhiều thì nhu cầu sửa chữa máy giặt cũng từ đó mà xuất hiện và ngày càng gia tăng. Do đó, việc tìm một địa chỉ sửa máy giặt uy tín để sửa máy giặt luôn là mong muốn của nhiều người. Với những gia đình có nhu cầu sửa máy giặt cửa đứng tại nhà Hà Nội, thì trung tâm Điện Lạnh Đình Tuấn chính là nơi tốt nhất để bạn lựa chọn.

sua-may-giat-chuyen-nghiep

Máy giặt là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Sẽ thế nào nếu chiếc máy giặt nhà bạn bỗng nhiên ngừng hoạt động vào một ngày bất chợt? Máy giặt bị hỏng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức cho quá trình giặt giũ, làm bạn mệt mỏi hơn, không còn nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình và bản thân. Chính vì vậy, khi máy giặt bị hỏng, bạn cần nhanh chóng liên hệ với Điện Lạnh Đình Tuấn để có được dịch vụ sửa chữa chất lượng, đáng tiền.

Điện Lạnh Đình Tuấn là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện gia dụng hàng đầu ở Hà Nội, và dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội là một thế mạnh của chúng tôi.

Khi tìm nơi sửa chữa máy giặt tại Hà Nội, bạn hi vọng và mong muốn điều gì?

Mong muốn về một dịch vụ chất lượng chính là điều hiển nhiên. Máy giặt được sửa chữa một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất, không bị hư hỏng sau khi sửa chữa chính là điều bạn mong đợi. Bên cạnh đó, bạn chắc sẽ luôn mong muốn tốn ít chi phí cho việc sửa chữa. Những điều bạn muốn cũng chính là mong muốn chung và chính đáng của nhiều khách hàng khác. Chính vì vậy, bạn nên chọn dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi vì chúng tôi hiểu điều bạn muốn và cung cấp những điều bạn đang cần.

Những dấu hiệu chứng tỏ máy giặt nhà bạn đang gặp vấn đề:

 • Quá trình vào nước và xả nước diễn ra chậm hơn, thậm chí không thể xả nước.
 • Hệ thống phím điều khiển chức năng không còn nhạy, phải bấm nhiều lần mới chọn được.
 • Cửa máy giặt bị kẹt, rất khó để đóng mở.
 • Máy hoạt động không êm, thường phát ra những tiếng động lớn, hay rung lắc dữ dội trong quá trình giặt.
 • Chu kỳ giặt kết thúc trước thời gian mặc định.
 • Máy thường cảnh báo lỗi trong khi giặt.

Khi bạn nhận thấy những dấu hiệu trên, chứng tỏ máy giặt đang cần được “kiểm tra sức khỏe”. Nếu không nhanh chóng sửa chữa kịp thời, càng lâu ngày, những hư hỏng sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, khó sửa chữa hơn. Những lúc như vậy, bạn nên nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại Hà Nội của trung tâm chúng tôi, mọi sự cố trên máy giặt được khắc phục nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Sửa máy giặt tại Hà Nội

Sửa máy giặt tại Hà Nội

Với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của Điện Lạnh Đình Tuấn, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín một cách nhanh chóng, bạn sẽ không phải tốn thời gian, chi phí và không phải gặp nhiều khó khăn để vận chuyển máy giặt đến nơi sửa chữa.
 • Quá trình sửa máy giặt sẽ diễn ra ngay dưới sự giám sát của bạn. Mọi công việc sửa chữa và thay mới thiết bị chỉ tiến hành khi bạn đã đồng ý.
 • Bạn sẽ được báo giá thiết bị và giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa máy giặt, nếu bạn không đồng ý, bạn sẽ không cần trả bất kỳ một khoản chi phí nào. Với dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại Hà Nội của Điện Lạnh Đình Tuấn, những trường hợp như ép giá khách hàng hay “giá trên trời, chất lượng dưới đất” sẽ không bao giờ xảy ra.
 • Tiêu diệt triệt để mọi hư hỏng trên máy giặt chỉ trong một lần sửa chữa duy nhất. Nhân viên làm việc rất nhiệt tình và tận tâm sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả những hư hỏng có trên máy giặt, ngoài những lỗi mà bạn đã thông báo. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn thời gian và chi phí sửa chữa máy giặt vì không phải sửa đi sửa lại nhiều lần.
 • Linh kiện thay thế đều là những linh kiện chính hãng, giá cả được niêm yết hợp lý và được đảm bảo chất lượng bởi nhà sản xuất linh kiện.
 • Chế độ bảo hành dài hạn cho máy giặt sau khi sửa sẽ giúp bạn an tâm sử dụng máy giặt mà không phải lo lắng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt định kỳ khi bạn có nhu cầu. Vì máy giặt phải hoạt động liên tục ngày này sang ngày khác và luôn được đặt trong môi trường có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước nên hư hỏng là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp máy giặt bền hơn, an toàn hơn cho người sử dụng.

Với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội, chúng tôi cam kết bạn sẽ thật sự hài lòng vì chỉ cần bỏ ra một ít thời gian và một số ít chi phí thì máy giặt đã được sửa chữa thật hoàn hảo. Vậy nên khi máy giặt bị hư hỏng, hãy lập tức liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của Điện Lạnh Đình Tuấn.

Công ty SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt – Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 va 0945.050.660

Lưu