sửa máy giặt tại chung cư sông nhuệ

Dịch vụ sửa máy giặt tại chung cư sông nhuệ của trung tâm Điện Lạnh Đình Tuấn là dịch vụ uy tín, nhiệt tình chu đáo mà bạn nên lựa chọn.

 sửa máy giặt tại chung cư sông nhuệ

Như các bạn cũng biết cuộc sống hiện tại chúng ta rất bận rộn  chiếc máy giặt là một thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình trong chung cư sông nhuệ chúng ta . chúng giúp các chị em phụ nữ giải phóng đôi tay và có nhiều thời gian rảnh rỗi bên chồng con hơn. Nhưng bỗng một ngày máy giặt nhà bạn lại bị trục chặc mà lúc đó bạn lại không biết tìm đâu ra thợ sửa máy giặt , hoặc ngại phải ra ngoài đường tìm thợ sửa , Từ giờ bạn hãy yên tâm công việc sửa máy giặt tại chung cư sông nhuệ hãy để chúng tôi lo dùm bạn . hãy nhấc máy gọi 0987 121 528 chỉ 5 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để sử lý giúp các bạn các vấn đề trục trạc của máy  giặt nhà bạn.

Vị trí của cửa hàng chúng tôi nằm ngay đầu ngõ vào chung cư sông nhuệ nên quý khách yên tâm về thời gian cũng như về độ uy tín của chúng tôi, Trung tâm Điện lạnh Đình  Tuấn rất cảm ơn các bạn trong suốt thời gian vừa qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại chung cư sông nhuệ của trung tâm.

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt tại chung cư sông nhuệ với các bênh thường gặp như .

  • Máy giặt không vào điện
  • Máy giặt vào điện nhưng không điều khiển được các phím trên mạch điều khiển.
  • Máy giặt khi vắt bị kêu , rung lắc bất thường.
  • Máy giặt song nhưng quần áo vẫn ướt ,không được khô.
  • Máy giặt vừa giặt vừa xả nước ra ngoài .
  • Máy giặt không làm việc hết chu trình , hay báo lỗi ở chu trình vắt…

vvvv …. còn rất nhiều những hiện tượng khác nữa mà chúng tôi không tiện nói ra đây.

 sửa máy giặt tại chung cư sông nhuệ

Không những  sửa máy giặt tại chung cư sông nhuệ mà chúng tôi còn nhận bảo dưỡng máy giặt , sửa điều hòa . sửa bình nóng lạnh , sửa lò vi sóng, sửa máy rửa bát tại chung cư sông nhuệ……

Trung tâm chúng tôi đã được liên kết với các hãng sản suất máy giặt lớn như ELECTROLUX – SANYO – TOSHIBA – MEDDIA – LG – SAMSUNG…  vì thế quý khách hãy yên tâm khi chọn dịch vụ  sửa máy giặt tại chung cư sông nhuệ của trung tâm chúng tôi. 100% linh kiện thay thế chính hãng , bảo hành miễn phí dài hạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ.

HOTLINE : 0987 121 528 _ 0945 050 660

MR TUẤN

Có thể bạn quan tâm