wp_head()

Sửa máy giặt tại Ba La Hà Đông – Uy tín chất lượng

Bạn cần làm gì khi máy giặt tại nhà bị hỏng?

Sau một thời gian sử dụng, máy giặt sẽ không còn hoạt động êm mượt như mới. Nếu quá trình sử dụng không đúng cách, không thường xuyên bảo trì, máy giặt càng nhanh chóng bị hỏng. Những lúc máy giặt của bạn bị hỏng, điều cần thiết nhất là phải tìm ra một nơi sửa chữa máy giặt đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Một nơi sửa chữa máy giặt uy tín sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, đồng thời giúp khôi phục hoàn chỉnh các chức năng vốn có của máy giặt, giúp máy giặt hoạt động hiệu quả hơn, bền hơn, an toàn hơn cho người sử dụng. Điện lạnh Đình Tuấn là một nơi sửa chữa máy giặt hiệu quả. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Ba La, Hà Đông với giá cả hợp lý.

Điện lạnh Đình Tuấn chuyên sửa chữa các loại máy giặt cửa ngang, cửa đứng, lồng giặt nghiêng, của các hãng nổi tiếng như Panasonic, Samsung, LG, Toshiba, Sanyo,…

Quy trình sửa chữa máy giặt tại Ba La, Hà Đông:

  • Nhận thông báo từ khách hàng về những lỗi hoạt động ở máy giặt.
  • Nhanh chóng ghi nhận thông tin và phân tích nguyên nhân hư hỏng, chẩn đoán hư hỏng và đề xuất mức giá cả hợp lý nhất.
  • Khi khách hàng đồng ý, sau khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, nhân viên đã có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng khắc phục sự cố.
  • Nếu cần thiết phải thay thế linh kiện, thì Điện Lạnh Đình Tuấn cam kết: sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng để thay thế, và không ép buộc khách hàng thay linh kiện nếu khách hàng không đồng ý.
  • Sau khi đã thay mới linh kiện, ghi giấy bảo hành và cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành chất lượng cao.
  • Tư vấn cho khách hàng cách thức bảo dưỡng máy giặt tại nhà và nên bảo trì định kỳ thường xuyên để máy giặt luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Sửa máy giặt tại ba la Hà Đông

Sửa chữa máy giặt tại nhà

Ngoài chi phí đã được công ty thông báo và chi phí linh kiện thay thế (nếu có), khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào cả như: phí bổi dưỡng nhân viên, phí phụ tiền công lắp linh kiện,… Điện Lạnh Đình Tuấn luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt tại Ba La, Hà Đông tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Khi máy giặt nhà bạn đang gặp vấn đề, nhanh chóng liên hệ với Trung Tâm Điện Lạnh Đình Tuấn để nhận được dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Công ty SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt – Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 và 0945.050.660