Sửa điều hòa âm trần daikin tại nhà Hà Nội

Sửa điều hòa âm trần daikin tại nhà Hà Nội là dịch vụ uy tín số 1 tại Hà Nội , Trung Tâm  Điện Lạnh Đình Tuấn luôn luôn cung cấp ra thị trường những dịch vụ uy tín đạt tiêu chuẩn cao , đã được khách hàng trên khắp Hà Nội đánh giá khá tốt.

Điều hòa âm trần Daikin có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại điều hòa khác như: chạy êm, bền, đẹp, không gây tiếng ồn tiết kiệm điện đáng kể… Vì vậy rất được khách hàng tin tưởng và sửa dụng rất nhiều, nhưng cũng vì sử dụng nhiều nên khách hàng thường gặp các lỗi như điều hòa không mát , điều hòa báo lỗi nháy đèn , điều hòa không lên nguồn,có khi nhiều trường hợp còn bị quá tải dẫn đến cháy bo vỉ điều khiển….. vì vậy những lúc đó rất cần đến dịch vụ Sửa điều hòa âm trần daikin tại nhà Hà Nội của chúng tôi. hãy nhấc máy gọi 0987121528 khi điều hòa của nhà bạn bị các lỗi như trên để được tư vấn sửa chữa.

Trung tâm Sửa điều hòa âm trần daikin tại nhà Hà Nội chính hãng hoạt động và phát triển nhiều năm, có nhiều kĩ thuật viên giỏi, tay nghề cao, nhiệt tình với khách hàng. Vì vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi luôn luôn hướng tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng , thay thế linh kiện chính hãng , kiểm tra bảo hành miễn phí. chúng tôi hoạt động 24/ 7 , cả ngãy lễ và thứ 7 chủ nhật.

Sửa điều hòa âm trần daikin tại nhà Hà Nội

Cách kiểm tra mã lỗi như sau

Cấp nguồn cho điều hòa, sau đó giữ phím “Cancel” từ 5-7 giây đến khi có tiếng bíp trên mặt lạnh. Sau đó bạn lần lượt nhấn từ từ phím “Cancel” khi nào có tiếng bíp dài đó chính là lỗi của điều hòa của bạn. Tiếp đến màn hình điều khiển sẽ hiện ra các lỗi ( ví dụ : A0, A6, AE, AF,C1 C2, E4, E5, E6, E7…H1, H7, J2, J5, L5, L9, LC…MC, P0, U0, U1, U2, U3, U4, U5, U6, UA, UH… Ngoài ra còn có rất nhiều mã lỗi nữa, Quý khách có thể xem tất cả bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter).

(Xem chi tiết tại link ) Mã lỗi điều hòa daikin 

Ngoài dịch vụ  Sửa điều hòa âm trần daikin tại nhà Hà Nội chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như . Sửa máy giặt tại Hà nỘI http://dienlanhdinhtuan.com/chuyen-sua-may-giat-uy-tin/ – SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ HÀ NỘI  — SỪA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ UY TÍN –– …..

ĐẢM BẢO THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG , CÓ MẶT SAU 20 PHÚT , BẢO HÀNH MIỄN PHÍ DÀI HẠN, ĐẢM BẢO 100% QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Có thể bạn quan tâm