Sửa điều hòa tại Từ Liêm

Điện lạnh Đình Tuấn của chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại từ liêm bao gồm các hãng: Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, … hệ thống điều hòa ống gió âm trần catset.. của các tòa nhà , trung tâm thương mại lớn khắp hà nội.

Bạn đã biết quận Từ Liêm là quân chiếm nhiều dân số trên khắp Hà Nội, với sự phát triển kinh tế trong vài năm nay, đời sống nhân dân tại đây đã được cải thiện một cách đáng kể, do đó nhu cầu sửa điều hòa tại từ liêm cũng tăng lên khá nhiều.

Sửa-điều-hòa-tai-tu-liem

Nắm được tinh thần và nhu cầu của người dân Đình Tuấn chúng tôi đã mở chi nhánh tại trung tâm Từ Liêm để có thể phục vụ được quý khách hàng một cách nhanh nhất. Đình Tuấn chúng tôi dịch vụ sửa điều hòa tại từ liêm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại quận Từ Liêm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại nhà đã mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích lớn mỗi khi gia đình bạn gặp vấn đề kĩ thuật về điều hòa.

Tại cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Từ Liêm chúng tôi có gì ?

 • Với  Trụ sở chính: Số 294 Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội lắp đặt điều hòa sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về thời gian phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ.
 • Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm trong nghề, có khả năng tìm ra nguyên nhân một cách nhanh chóng.
 • Cung cấp trang thiết bị cho các nhân viên đầy đủ, giúp cho quá trình lắp, sửa điều hòa trở nên nhanh và dễ dàng hơn.
 • Đặc biệt trung tâm Điện lạnh Đình Tuấn chúng tôi chuyên thay thế linh kiên chính hãng , nói không với hàng trôi nổi , hàng trung quốc kém chất lương. tất cả các linh kiện thiết bị được bảo hành tối thiểu là 6 tháng .
 • Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều nhận xét rất tốt từ khách hàng . chúng tôi luôn luôn nỗ lực hoàn thiện để có dịch vụ sửa điều hòa tại Từ Liêm nói riêng và dịch vụ sửa điều hòa tại Hà nội được tốt nhất , 100% quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
 • Dưới đây là quy trình tiếp nhận của sửa điều hòa tại Từ Liêm .

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa điều hòa tại từ liêm như sau:

 •  Kiểm tra : Thợ kỹ thuât sẽ lắng nghe khách hàng mô tả về tình trạng của máy, sau đó sẽ kiểm tra tổng thể sem nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc của máy.
 •  Tư vấn: Sau khi đã kiểm tra và nắm bắt được bênh tình hư hỏng của máy chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các phương án sửa chữa cần thiết nhất, tránh tình trạng lãng phí không có.
 • Báo giá : sau khi tư vấn và lên phương án sử lý ,chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách , bảng giá được công ty niêm yết sẵn để tránh tình trạng thợ làm giá.
 • Sau khi quý khách đồng ý với giá cả chúng tôi đưa ra ,sửa điều hòa tại Từ Liêm sẽ bắt đầu thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng cho thiết bị.
 • Thay thế song chúng lôi sẽ cho máy chạy thử để quý vị nhiệm thu và test thử.
 • Sau khi máy đã chạy ngon lành chúng tôi sẽ bàn giao cho quý vị và viết giấy thanh toán và phếu bảo hành cho quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN

Hotline: 0987.121.528 OR 0945050660

Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com