Sửa điều hòa tại Từ Liêm 0945050660

Điện lạnh Đình Tuấn của chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại từ liêm bao gồm các hãng: Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, … hệ thống điều hòa ống gió âm trần catset.. của các tòa nhà , trung tâm thương mại lớn khắp trên thành phố hoa lệ hà nội.

sua-dieu-hoa

Những năm gần đây sự phát triển của đô thị đã có bước tăng trưởng đáng kể trên khắp các quận của thành phố Hà Nội nói chung, đơn vị quận Từ Liêm cũng không phải là ngoại lệ, đời sống nhân dân tại đây đã được cải thiện một cách đáng kể, do đó nhu cầu dùng điều hòa cũng tăng mạnh. Nhưng vấn đề dùng có những hỏng hóc thì sẽ cần một đơn vị uy tín để có thể giúp họ đáp ứng được nhu cầu một cách nhanh chóng. Đình Tuấn ra đời với mục đích giúp mọi người ở đây có thể tìm được một cơ sở sửa điều hòa tại từ liêm giúp ích mọi người giải quyết được những hỏng hóc lúc cần thiết và cấp bách nhất.

sua-chua-dieu-hoa-tai-ha-noi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Từ Liêm nhà đã mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích lớn mỗi khi gia đình bạn gặp vấn đề kĩ thuật về điều hòa.

Tại cơ sở sửa điều hòa tại Từ Liêm chúng tôi có gì?

 • Với trụ sở chính: Số 294 Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội chúng tôi không ngừng nâng cấp dịch vụ và trình độ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi một đội ngũ nhân viên trong nghề chất lượng, họ có kinh nghiệm và yêu nghề.
 • Những trang thiết bị mà công ty cung cấp cho các nhân viên là những thiết bị tối tân nhất.
 • Khi đã sử dụng dịch vụ của Đình Tuấn khách hàng lại càng vững chắc niềm tin bởi chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những mặt hàng uy tín, chính hãng.
 • Sự động viên của khách hàng sẽ là những nguồn động lực vô cùng to lớn để công ty có thể phát triển ngày càng vững mạnh. Thời gian gần đây nhiều khách hàng đã phản hồi rất nhiều về dịch vụ từ tích cực tới tiêu cực  nhưng mọi thứ đều góp phần giúp Đình Tuấn ngày càng vững mạnh.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa điều hòa tại từ liêm như sau:

 • Kiểm tra: Thợ kỹ thuật sẽ lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để tìm ra nguyên nhân hỏng của điều hòa.
 •  Tư vấn: sau khi đã tìm ra nguyên nhân chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng lựa chọn theo đúng chi phí khách hàng đang có.
 • Báo giá: kỹ thuật sẽ báo giá cho khách hàng một cách chi tiết nhất. 
 • Sau khi khách hàng đồng ý với cách tư vấn và báo giá của khách hàng thì nhân viên sẽ thay thế.
 • Sau khi thay thế, đồ dùng sẽ được vận hành để kiểm tra xem mọi lỗi đã được sửa cho khách hàng yên tâm.
 • Sau khi khách hàng đã thấy ưng ý chúng tôi sẽ viết giấy xác nhận và viết hóa đơn đỏ.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤNTrụ sở chính: Số 294 Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0987.121.528 OR 0945050660

Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com