SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HÀ ĐÔNG 0987121528

Nhận bảo dưỡng điều hòa tại hà đông, sửa chữa, tư vấn hướng dẫn cách sử dụng điều hòa,… Uy tín, chuyên nghiệp, xử lý nhanh, không ngại xa, trực 24/7.

Sửa điều hòa tại Hà Đông

bảo dưỡng điều hòa tại hà đông

Bảo dưỡng điều hòa tại hà đông

Với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp sửa chữa điều hòa, nhiệt tình chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.

Máy Điều hòa nhiệt độ (điều hòa không khí) sử dụng trung bình khoảng 1 – 2 năm ta nên bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas bổ sung định kỳ cho máy khi đó sẽ làm máy hoạt động rất hiệu quả, điện năng giảm, độ lạnh sâu hơn, máy nén không nóng, cường độ dòng ổn định.

Công ty TNHH Điện Lạnh Đình Tuấn chúng tôi đã, đang và sẽ là Trung Tâm Dịch Vụ sửa điều hòa tại nhà, Bảo Hành lưu động uy tín nhất Hà Nội, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi qua thực tế nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Điện lạnh. Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi và lắng nghe khách hàng để mang đến quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi cam kết gắn trách nhiệm trong mỗi công việc cho dù là nhỏ nhất.

Chúng tôi chuyên bảo dưỡng điều hòa tại hà đông của các hãng: Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General, chúng tôi nhận sửa chữa các máy điều hòa cao cấp Inverter và các máy điều hòa công suất lớn. cam kết thợ sửa điều hòa có tay nghề cao sửa nhanh giá cả hợp lý bảo hành dài hạn, thay thế Linh kiện chính hãng.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN 0987121528
CHUYÊN SỬA CHỮA , BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI HÀ ĐÔNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ CƠ QUAN CÓ (VAT) NHẬN HỢP ĐỒNG

Bảng giá sửa chữa .ĐIỀU HÒA – MÁY LẠNH
+ Bảo dưỡng điều hòa: 70.000đ/máy
+ Lắp đặt điều hòa: 200.000đ/máy
+ Sửa điều hòa không lạnh, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, nạp gas điều hòa 410 ,thay Block, cung cấp máy mới chính hãng…bán điều khiển điều hòa mới các loại chính hãng,báo giá bảo dưỡng điều hòa. Mua điều hòa cũ