Sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm

Sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm là dịch vụ của trung tâm Điện Lạnh Đình Tuấn Đã được khách hàng đánh giá rất cao về độ uy tín cũng như về chuyên môn kỹ thuật.

Sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm

Trong cuộc sống ngày nay chiếc máy giặt là một thiết bị điện không thế thiếu trong các hộ gia đình ở các quận huyện trên địa bàn Hà Nội nói chung cũng như địa bàn quận hoàn kiếm nói riêng ,Những chiếc máy giặt đã giúp đôi bàn tay của chị em phụ nữ chúng ta được nghỉ ngơi trong những ngày mùa đông rét buốt . Và giúp cho các chị có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bên chồng con, Nhưng các bạn cũng đã biết các thiết bị điện tử dù có tốt có nhiều tiền đến mấy thì cũng theo thời gian sẽ bị hao mòn và gặp sự cố. Đã hiểu được nỗi lo đó trung tâm Điện Lạnh Đình Tuấn đã cho ra đời  Dịch vụ Sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm để giúp quý khách sử lý những sự cố đáng tiếc có thể sảy ra với chiếc máy giặt của gia đình nhà bạn.

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Nhà – Uy Tín Và Chất Lượng

Những sự cố thường gặp của máy giặt nhà bạn như sau.

Mày giặt bị mất nguồn không vào điện.

Máy giặt khi giặt bị rung lắc bất thường , bị kêu to.

Máy chạy những không cấp nước khi giặt.

Máy giặt khi bật lên bị báo lỗi nháy đèn hoặc báo lỗi trên màn hình hiển thị.

Máy giặt bị rò nước ở đường thoát khi ở chế độ giặt.

Và còn rất nhiều lỗi nữa mà chúng tôi không tiện kể hết, quý khách hãy yên tâm khi máy giặt nhà bạn gặp sư cố hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0987 121 528 để được hỗ trợ về kỹ thuật.

Sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm

Quy chình làm việc của chúng tôi như sau.

Khi các bạn gọi đến cho chúng tôi nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin về sự cố hỏng hóc của máy giặt nhà các bạn .

Sau đó sẽ bàn giao thông tin lại cho đội kỹ thuật chuyên Sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm.

Tiếp đó nhân viên kỹ thuật Sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm sẽ gọi cho các bạn hẹn thời gian cụ thể để tới nhà kiểm tra máy.

Nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra lại toàn bộ hệ thống và test lỗi của máy giặt nhà bạn sem bị làm sao.

Sau khi test lỗi song nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại cho các bạn những lỗi và linh kiện  cần thay thế, cũng như báo giá phụ tùng cần thay thế hoặc sửa chữa ,để lên kế hoạch sửa chữa. sao cho hợp lý nhất.

Nếu quý khách đồng ý các phương án trên thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa , thay thế linh kiện.

Sau khi đã thay thế song phụ tùng nhân viên kỹ thuật sẽ cho máy giặt giặt thử lại toàn bộ chu trình để kiểm tra lại lần cuối sau khi bàn giao cho quý khách.

Công việc cuối cùng là nhân viên kỹ thuật sẽ ghi phiếu bảo hành và thanh toán tiền.

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI TỚI .

SĐT 0987 121 528 – 0945 050 660

FAKEBOK ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN