sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm uy tín nhất Hà nội 100% quý khách hài lòng 0987 121 528.

Sửa CHỮA MÁY GIẶT TẠI HOÀN KIẾM

Trung tâm điện lạnh Đình Tuấn kính chào quý khách , lời đầu tiên trung tâm chúng tôi xin cảm ơn toàn thể quý khách hàng trong suốt 15 năm qua đã tin tưởng gắn bó với trung tâm chúng tôi . trong suốt 15 năm qua trung tâm chúng tôi không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình hơn , để tất cả khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt trên khắp Hà Nội được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của Điện Lạnh đình Tuấn trung tâm chúng tôi đã  mở thêm các chi nhánh ở các quận trên toàn thành phố Hà nội ví dụ như sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm Sửa máy giặt tại Hai bà trưng, sửa máy giặt tại đống đa… vv . để giúp một phần nào cho quý khách tiết kiệm được thời gian .

sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản trong các hãng máy giặt lớn và đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại hoàn kiếm . chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt bị các lỗi như sau.

+ Sửa máy giặt không vào điện.

+ Sửa máy giặt vào điện nhưng không bấm chọn được các chế độ.

+ Sửa máy giặt kêu to bất thường khi máy vắt hoặc giặt.

+ Sửa máy giặt  bị hỏng vỏ

+ Sửa máy giặt bị chảy nước khi đang ở chế độ giặt.

…..vv

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất , thay thế linh kiện chính hãng , bảo hành dài hạn và miễn phí cho linh kiện thay thế. nói không với lừa đảo làm ăn chộp giật .

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

SĐT : 0987 121 528 – 0945 050 660

MR : ĐÌNH TUẤN

Có thể bạn quan tâm