Sửa chữa điều hòa tại Hoàng Mai

Chuyên sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan với giá cả hợp lý đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, không ngại xa, thái độ nhiệt tình chu đáo. có hóa đơn -VAT.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sua dieu hoa. Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa các hãng Panasonic, National, Samsung, … có thuế VAT. Chúng tôi nhận sửa chữa các máy điều hòa cao cấp Inverter và các máy điều hòa công suất lớn như điều hòa công nghiệp, âm trần, VRV. CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN cam kết với khách hàng thợ sửa điều hòa của công ty chúng tôi đều có tay nghề cao sửa nhanh tại chỗ giá cả hợp lý bảo hành dài hạn. thay thế Linh kiện chính hãng, tư vấn kiểm tra miễn phí. nếu khách hàng không đồng ý sửa sẽ không phải trả bất kì phí dịch vụ nào .

lap-dieu-hoa

Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Sửa điều hòa tại Hoàng Mai

Sửa điều hòa không lạnh, kém mát, không nhận điều khiển từ xa, điều hòa kêu to, chảy nước, điều hòa không chạy,… sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng hòa tại nhà, văn phòng nhanh nhất – giá cả hợp lý nhất – yên tâm nhất.

Công ty chúng tôi chuyên sửa điều hòa với các bệnh thường gặp ở điều hòa như sau:

– Điều hòa không có đèn báo nguồn

– Điều hòa lúc chạy lúc không
– Điều hòa bật máy đèn led nháy liên tục(báo lỗi)
– Điều hòa có chạy nhưng không lạnh, lạnh kém
– Điều hòa kêu to, chảy nước, bốc có mùi hôi
– Điều hòa tắt điều khiển quạt mặt lạnh vẫn chạy(điều hòa Panasonic hoặc Funiki hay bị)
– Điều hòa không nhận điều khiển…
– Nhận sửa chữa các loại máy điều hòa cao cấp INVERTER và các máy điều hòa công suất lớn. ( như điều hòa trung tâm catset âm trần, áp trần, VRV….)

Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa?

Thứ nhất, điều hòa không khí cần được bảo dưỡng để hoạt động lâu dài và không phải sửa chữa, giảm tiền điện hàng tháng. Điều này cho phép bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể.

Thứ hai bạn không duy trì bảo dưỡng điều hòa không khí khả năng làm việc của điều hòa dễ xảy ra hỏng hóc cần phải sửa chữa . Đối với việc sửa chữa sẽ phải trả tiền.Bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ và nạp gas bổ xung nếu thiếu

Nhận sửa chữa các loại máy điều hòa cao cấp INVERTER.

Nhận hợp đồng bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa cho công ty, nhà hàng,khách sạn, nhà riêng giá hợp lý, với đội ngũ kỹ sư,kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, kiểm tra kỹ tình trạng máy hỏng, báo đúng bệnh, đúng giá CÓ HÓA ĐƠN – VAT BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nguyên tắc làm việc:

* Uy tín đặt lên hàng đầu.

* Tìm rõ nguyên nhân hư hỏng – xử lý đúng bệnh.
* Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
* Hình thức chuyên nghiệp, ngăn nắp, sạch sẽ.
* Kết thúc công việc đúng hẹn,trả lại khách hàng phụ tùng linh kiện cũ.
* Bảo hành chu đáo sau khi sửa.