Sửa chữa bình nóng lạnh tại Thanh Trì – Uy tín chất lượng

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, bình nóng lạnh đã có mặt và đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Bình nóng lạnh giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hơn hết là bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong những ngày mùa đông giá buốt. Nhưng cũng giống như những thiết bị điện khác, sau một thời gian sử dụng, bình dễ phát sinh những hư hỏng gây phiền phức và nguy hiểm cho người sử dụng cần được sửa chữa. Quan trọng hơn, bình nóng lạnh cần được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ nhằm loại bỏ bụi bẩn, phát hiện và sửa chữa kịp thời những sự cố.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đó, TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh tại Thanh Trì nhằm giúp các gia đình sử dụng bình nóng lạnh hiệu quả và an toàn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực điện lạnh, TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa bình nóng lạnh nói riêng và các thiết bị điện lạnh nói riêng uy tín và chất lượng tại Thanh Trì và các quận nội thành Hà Nội. Đến với trung tâm chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, lắp đặt bảo dưỡng và sửa chữa bình nóng lạnh tại Thanh Trì với giá thành phù hợp, đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và bền đẹp. Tất cả các dịch vụ và linh kiện do trung tâm chúng tôi cung cấp đều được bảo hành trong thời gian từ  6-12 tháng.

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Thanh Trì

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Thanh Trì

Các dịch vụ bình nóng lạnh trung tâm điện lạnh Đình Tuấn cung cấp gồm có:

  • Sửa chữa bình nóng lạnh khi gặp mọi sự cố về rò rỉ điện, rò rỉ nước, bình không vào điện, không nóng hoặc nóng chậm…
  • Bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ. Thay thế các linh kiện cần được thay đổi định kỳ như thanh Magie, hoặc đánh calci cho sợi đốt
  • Tư vấn lắp đặt bình nóng lạnh đảm bảo đúng kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn.

Ngoài ra, TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng sử dụng bình nóng lạnh đúng cách.

Nếu bình nóng lạnh gia đình bạn đang gặp sự cố cần sửa chữa hoặc đến thời gian vệ sinh, bảo hành định kỳ, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến cho chúng tôi TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN.  Chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp!

Công ty SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt – Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 và 0945.050.660