Thu mua điều hòa cũ nhanh nhất hà nội

Công ty điện lạnh Đình Tuấn chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ mới Thu mua điều cũ với giá cả hợp lí cho khách hàng trong mùa hè này…

Quảng cáo: Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội, sửa điều hòa tại Hà Đông, sửa điều hòa tại Hoàng Mai

Chuyên dịch vụ thu mua điều hòa cũ mới, điều hòa đã qua sử dụng. Điều hòa là một trong các thiết bị cần thiết trong gia đình vào mùa hè, cũng như nhiều mặt hàng khác, điều hòa có thay đổi nhanh tùy theo công nghệ và càng ngày xuất hiện nhiều hơn các mẫu điều hòa hiện đại, tiện nghi ví dụ như: điều hòa tiết kiệm điện năng với công suất to nhỏ đủ loại, các tính năng đa dạng hấp dẫn người dùng.

Thu mua điều hòa cũ tại gia đình và các cơ quan

Khách hàng không cần phải lo vận chuyển, hình thức thanh toán đơn giản. Ngoài ra, chúng còn thu mua thêm các thiết bị như lò vi sóng cũ, tủ lạnh, máy bơm nước cũ, bình nóng lạnh đã qua sử dụng…với mức giá cạnh tranh thị trường.

Thu mua điều hòa cũ

Thu mua điều hòa cũ

  1. Dịch vụ thu mua điều hòa cũ

    Đối với dịch vụ mua điều hòa cũ chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cạnh tranh với thị trường cho các khách hàng thân quen đã sử dụng gói dịch vụ này. Điện lạnh Đình Tuấn chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thu mua điều hòa cũ tại nhà khi khách hàng ở trong nội thành Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, khách hàng có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua điều hòa cũ và giao nhận hàng tại các đại lý thuộc sở hữu của Điện lạnh Đình Tuấn. Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ, kể cả những loại không còn sử dụng được, bị hỏng hóc, công suất yếu…với giá cả hợp lí, đảm bảo lợi ích đôi bên. Đặc biệt, chúng tôi thu mua điều hòa cũ, chúng tôi không phân biệt các hãng sản xuất như: Panasonic, Nagakawa, SamSung, Điều hòa LG, Midea…

  1. Dịch vụ bán điều hòa cũ

    Có thể tại thời điểm này bạn chưa có đủ tài chính để sắm cho gia đình mình một chiếc điều hòa mới, trong khi lại đang có nhu cầu sử dụng điều hòa để giảm thiểu oi bức trong những ngày hè nắng gắt? Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy điều hòa hoạt động tốt nhưng giá cả lại phải chăng thì hãy đến với dịch vụ bán điều hòa cũ chất lượng cao của Điện lạnh Đình Tuấn. Với gói dịch vụ này chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy điều hòa cũ bán ra luôn có bảo hành của cửa hàng tùy theo hiện trạng và loại sản phẩm mà bạn chọn mua.

Hotline: 0987.121.528 – 0945 050 660

Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com