Hướng dẫn sửa điều hòa daikin lỗi u4

Hôm nay Trung tâm điện lạnh Đình Tuấn sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sử lý sửa điều hòa daikin tại hà nội lỗi u4 thường gặp trong gia đình các bạn.

Sửa điều hòa daikin lỗi u4

Như các bạn đã biết Hãng điều hòa Daikin inverter hiện nay rất thông dụng và được nhiều gia đình lựa chọn, song bên cạnh đó dù thiết bị có bền đến đâu , nhung theo năm tháng sử dụng cũng đều phát sinh hỏng hóc . những lúc đó bạn rất hoang mang không biết cách sử lý như thế nào , sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ thêm về điều hòa  daikin inverter .

Khi bạn bật điều hòa lâu mà không thấy mát  mà lại nháy đèn lúc đó bạn hãy dùng  điều khiển từ xa bạn nhấn nút cancel và giữ tầm 5 giây thì trên màn hình điều khiển sẽ xuất hiện tên các mã lỗi , sau đó ta ấn tiếp nút cancel  từ từ khi đến mã lỗi nào có tiếng kêu bust một hồi dài thì lúc đó chúng ta nhìn vào màn hình điều khiển xem màn hình hiển thị lỗi gì.

Nếu máy điều hòa nhà bạn bị vào lỗi u4 thì theo hãng sản suất nó là lỗi kết nối từ bo cục nóng vào bo mặt lạnh .

dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một số nghuyên nhân dẫn đến điều hòa daikin bị lỗi u4.

Bạn tắt điện ,atomat  bạn kiểm tra xem dây điện kết nối từ mặt lạnh trong nhà ra cục nóng ngoài trời xem có bị lỏng hoặc chuột cắn ở các vị trí nào đó không.

Nếu dây điện bạn kiểm tra song xuôi bằng đồng hồ vạn năng mà không bị đứt thì tiếp theo bạn kiểm tra cuộn van tiết lưu điện tử nó nằm ngoài cục nóng ở vị trí gần lốc.  bạn tháo vỏ cục nóng ra sẽ nhìn thấy, bạn dùng đồng hồ vạn năng bạn bật thang đo 10 ôm bạn đo lần lượt các chân trên rắc của cuộn coi  nó có 2 loại van tiết lưu , loại 5 dây và loại 6 dây , bạn đo xem nếu tất cả các chân đều lên khỏang 45-50 ôm là được nếu 1 trong các chân không lên trị số điện trở nào hoặc lên bất thường không đều nhau thì bạn cần phải thay cuộn van tiết lưu đó.

Hoặc nếu bạn kiểm tra các linh kiện nêu trên đều tốt thì lúc đó vỉ điều khiển trắc chắn đã bị lỗi một trong 2 vỉ cục nóng hoặc mặt lạnh  lúc đó bạn cần phải gọi thợ chuyên sửa đến để sử lý vì những linh kiên trên bo nếu bạn không được đào tạo bài bản thì bạn sẽ không bao giờ sửa được.

Sửa điều hòa daikin lỗi u4

Nếu các bạn gặp khó khăn về kỹ thuật thì hãy gọi 0987 121 528 sẽ được nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giúp đỡ .

Trung tâm điện lạnh Đình Tuấn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh như – Sửa điều hòa daikin inverter  _ sửa điều hòa uy tín tại nhà Hà Nội _ sửa máy giặt _ sửa tủ lạnh _ sửa bình  nóng lạnh ….vv . Trung tâm điện lạnh đình tuấn là 1 trong những trung tâm có thời gian hoặt động trong lĩnh vực điện lạnh trên 15 năm và đã được khảng định thương hiệu và được khách hàng trên kháp thành phố hà nội tin tưởng yêu mến.

Trung tâm chúng tôi đã liên kết với các hãng điều hòa lớn và nổi tiếng như Điều Hòa Daikin , Điều hòa Panasonic , Điều hòa LG , Điều hòa Mitsubishi , Điều hòa GREE , …vv vì thế các bạn yên tâm linh kiện thay thế cho máy gia đình các bạn luôn luôn được nhập từ trong hãng 100% không có hàng nhái và hàng kém chất lượng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

SĐT HOLINE : 0987 121 528_0945 050 660

fakebok : ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN

Có thể bạn quan tâm