wp_head()

Dịch vụ sửa chữa điều hòa 0987 121 528

Dịch vụ sửa chữa điều hòa 0987 121 528Dịch vụ sửa chữa điều hòa 0987 121 528

CÔNG TY CHÚNG TÔI VỚI HƠN 10 NĂM LÀM VỀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHUYÊN SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH VÀ VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KỸ THUẬT GIỎI CHUYÊN NGHIỆP NHIỆT TÌNH CHÚNG TÔI SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG VÀ YÊN TÂM CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

http://dienlanhdinhtuan.com/

http://dienlanhdinhtuan.com/dich-vu/

http://dienlanhdinhtuan.com/sua-may-giat/

 

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI BA ĐÌNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ CẢ CẠNH TRANH

 

Đến với chúng tôi quý khách luôn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ 100%  TẤT CẢ QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LỒNG!

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN 0987121528


CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ CƠ QUAN CÓ (VAT) NHẬN HỢP ĐỒNG
mua bán hàng đã qua sử dụng cung cấp điều hòa mới (chính hãng).

1.

ĐIỀU HÒA – MÁY LẠNH

Bảo dưỡng điều hòa :70.000đ/máy.

Nạp ga bổ sung  chỉ từ 7000đ /1psi.
Lắp đặt điều hòa :200.000đ/máy.
Sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng.

Kiểm tra miễn phí .
Báo giá kiểm tra trước khi sửa chữa.
Sửa chữa điều hòa không lạnh, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, nạp gas điều hòa 410 ,thay Block, cung cấp máy mới chính hãng…bán điều khiển điều hòa mới các loại chính hãng. Mua điều hòa cũ giá cao
Chuyên sửa điều hòa Treo tường , Âm trần ,Cát sét ,ỐNg gió ,Điều hòa Trung tâm… của  các hãng: Daikin, Panasonic, LG, Toshiba mitsuelectric, nationa ,gree , …..vv.

2 > CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA.

Cuộc sống hiện tại của chúng ta quá tất bật với công việc mà quên đị hoặc chủ quan với việc chăm sóc  sức khỏe của chúng ta nói chung  cũng như các thiết bị điện phục vụ cho nhu cầu cuộc sống chúng ta nói riêng , VD: trong đó có máy điều hòa nhiệt độ máy giặt tủ lạnh máy rửa bát bình tắm nóng lạnh ,lò vi sóng.. . Máy điều hòa nhiệt độ mà chúng tôi muốn nói dếnđây  là thiết bị mà mỗi hộ gia đình chúng ta ko thế thiếu khi mùa hè nóng nực đến ,chúng ta phải biết cách sử dụng và bảo quản chúng thì chúng ta mới có 1 hiệu suất sử dụng tốt nhất mà nó mang lại. Sau đây chúng tôi xin liệt kê các chục chặc và cách khác phục cho quý khách hàng!

Điều hòa không mát.

Nguyên nhân:lỗi do nhà sản xuất , thợ lắp đặt bị hở đường ống hoặc rắc co., do chúng ta dùng quá lâu chưa vệ sinh bảo dưỡng định kỳ ,thiếu ga (môi chất làm lạnh)….;

Hướng xử lý : kiểm tra tổng thể có thể bơm thêm ga  mang xà phòng kiểm tra 2 đầu rác co và các mối hàn trên đường ống xem có hở không chúng ta kiểm tra và loại trừ từng phần trên máy đến đường ống dẫn ga., vệ sinh máy…….vv. nếu ko sử lý được thì hãy nhấc máy gọi ngay  nhân viên bảo hành hoặc kỹ thuật của chúng tôi theo số điện thoại   0987 121 528  chỉ sau 30phut chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn. kiểm tra miễn phí 100% —báo giá trước khi sửa chữa—thay thế phụ tùng chính hãng—bảo hành ,..

Điều hòa không vào điện.

_Nghuyên nhân; do mất điện nguồn ,(hỏng atm,đứt dây,nổ cầu chì ,hỏng mạch điều khiển….vv.

_cách khác phục : Quý khách hãy nhấc máy gọi đến trung tâm của chúng tôi theo sdt  0987  121  528  để được hướng dẫn hỗ trợ kịp thời tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra cho gia đình bạn.

Điều hòa bị chập cháy.

_Nguyên nhân:do bị chập nguồn điện của gia đình ,do các con vật như gián ,chuột ,thạch sùng, … chúng cắn đứt dây trong vỉ mạch hoặc chúng bò vào làm tổ nên dẫn đến hiện tượng bị chập cháy.

_Cách khắc phục : Với trường hợp này Quý khách hãy nhấc máy gọi đến trung tâm của chúng tôi theo sdt  0987  121  528  để được hướng dẫn hỗ trợ kịp thời tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra cho gia đình bạn.

Điều hòa chảy nước.

_Nguyên nhân :do tắc đường ống thoát  nước ngưng tụ từ máng hoặc do cuối đường nước bị ngập nước làm cho không thoát được nước,cũng có thể do máy lâu ngày không vệ sinh nên bẩn làm che lấp lỗ thoát nước trên máng dàn ngưng tụ….vv

_cách khắc phục :Kiểm tổng thể và dùng máy chuyên dụng để vệ sinh và sử lý.

…..vvv

CHÚNG TÔI CÒN RẤT NHIỀU NHỮNG MẸO VẶT  VÀ NHỮNG THỦ THUẬT ĐỂ HƯỚNG DẪN CHO QUÝ KHÁCH TỰ SỬA CHỮA VÀ KHẮC PHỤC: QUÝ KHÁCH XIN MỜI ĐĂNG NHẬP VÀO WEBSITE DIENLANHDINHTUAN.COM HOẶC SĐT HOTLINE 0987 121 528 Để được tư vấn miễn phí!

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!