Công ty sửa điều hòa Panasonic Inverter tại Hà Nội uy tín

Điện lạnh Đình Tuấn chuyên nhận sửa điều hòa Panasonic Inverter tại Hà Nội, công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa các loại. Uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Tìm kiếm của hàng chuyên sửa điều hòa Panasonic Inverter tại Hà Nội

Điều hòa Panasonic Inverter là thiết bị điều hòa loại mới được sử dụng các công nghệ tiên tiến tạo cho người dùng sự trải nghiệm mới lạ và cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

dieu_hoa_panasonic

 Với công nghệ biến tần nhận diện người có mặt trong để xác định  và tự điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với cơ thể con người. Đặc biệt hơn nữa thiết bị này như được gắn thêm chiếc mắt thần để có thể tự động dò tìm vị trí con người giúp điều chỉnh hướng hướng gió đến đúng vị trí.

Do có quá nhiều chức năng điều chỉnh và xử lý nên hệ thống điều hòa Panasonic Inverter phải làm việc công suất gấp nhiều lần so với các máy điều hòa thông thường. Bởi vậy, quá trình hư hỏng dễ có thể xảy ra và việc sửa chữa cũng phức tạp hơn, đồng thời linh kiện thay thế phải đảm bảo chính hãng thì bộ máy mới hoạt động bình thường được.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa loại này

  • Máy lạnh không lạnh do không có sự trao đổi nhiệt giữa chất tải lạnh với môi trường xung quanh.
  • Chế độ lạnh không hoạt động (lúc này cần test lại remote điều khiển, chế độ lạnh, và kiểm tra các đèn báo block nén có hiển thị hay không)
  • Xuất hiện tiếng động lạ trong quá trình khởi động máy.
  • Lỗi máy điều hòa bị mất nguồn hay có điện nhưng vấn không chạy hoặc chạy nhưng không làm mát được.
  • Xuất hiện lỗi nhấp nháy đèn vàng hay đóng ngắt liên tục.
  • Những vấn đề chạy mãi mà không ngắt được, máy không nhận được tín hiệu từ nguồn điện, chỉ dập được máy khi cúp nguồn điện.

Hướng dẫn kiểm tra các lỗi có thể gặp phải khi sử dụng điều hòa Panasonic Inverter

Khi máy điều hòa của bạn gặp các vấn đề trục trặc bạn có thể tự mình test các lỗi trên máy.

Kiểm tra nguồn điện cung cấp có ổn định không, định mức đầu vào của điện năng có phù hợp với nguồn điện trong máy để chạy ổn định không? Ở nhiều nơi điện áp thấp hơn mức cho phép là nguyên nhân là máy chập chờn, hoạt động kém, nguy hiểm nhất là dẫn đến tình trạng IC vi xử lý bị hỏng.loi-dieu-hoa

Lắp CB (circuit breaker) là thiết bị bảo vệ điều hòa khi xảy ra các sự có về điện như quá dòng hay đoản mạch. Thiết bị CB được chọn phải là loại có cường độ điện không quá cao, để khi lốc máy bị đứng do áp suất nén không cân xứng thì CB sẽ tự động ngắt điện giúp điều hòa không bị cháy. Trong trường hợp nếu diện áp hai đầu ra vào khác nhau thì bạn nên kiểm tra mặt vít tiếp điện của CB có bị mòn, rỗ hay không.

Khi sờ vào vỏ ngoài block thấy rất nóng hay bạn có thể cảm nhận được độ rung bất thường của block đó là dấu hiệu tụ khỏi động bị rò rỉ hay yếu cần được thay thế bằng tụ mới.

Khi gặp dấu hiệu block bị rò rỉ làm cho thiết thì gây ra những tiếng ồn liên tục khiến người sử dụng phải thay tụ thì quá trình block hoạt động lúc êm ái lúc rung mạnh bất thường. Nhưng đối với trường hợp này bạn không nên vội vã gọi thợ sửa chữa luôn vì dấu hiệu nhu thế này bạn có thể tự sử lý nếu đọc qua bảng mã lỗi của thiêt bị này.

Trên đây là một số lỗi có thể gặp phải khi sử dụng điều hòa Panasonic Inverter, khi sử dụng bạn nên tham khảo qua bảng mã lỗi theo chỉ dẫn sử dụng. Đối với những lỗi thông thường bạn có thể tự xử lý,với những lỗi nặng hơn bạn nên gọi điện cho các công ty chuyên sửa chữa.

Liên hệ ngay với công ty TNHH Đình Tuấn để được sửa chữa kịp thời, cam kết xử lý nhanh gọn mà hiệu quả, giá phải chăng. Đảm bảo làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi