Chuyên nhận sửa tủ lạnh tại Đống Đa giá rẻ, chất lượng

Trung tâm điện lạnh Đình Tuấn là đơn vị được khách hàng đánh giá cao, được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống Đa. Được sự tín nhiệm, yêu thích của khách hàng, trung tâm không ngừng cố gắng tốt hơn nữa để có thể làm hài lòng quý khách. Do vậy nếu tủ lạnh nhà bạn bị hỏng thì đây là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Lý do nên chọn sửa tủ lạnh tại Đống Đa ở trung tâm điện lạnh Đình Tuấn?

Cũng giống như các trung tâm điện lạnh khác trên địa bàn Hà Nội, để có thể cạnh tranh, đưa những gì chất lượng nhất đến cho khách hàng, điện lạnh Đình Tuấn có những ưu điểm nổi bật để khẳng định vị trí của mình như:

  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh.
  • Phục vụ khách hàng 24/7, không ngại khó khăn chỉ cần bạn cần là chúng tôi có mặt giúp bạn giải quyết sự cố.
  • Tìm hiểu đúng nguyên nhân, tình trạng hư hỏng và đưa ra những biện pháp sửa chữa nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian, chí phí khi sửa chữa tủ lạnh.
  • Được trang bị thiết bị sửa chữa hiện đại, chuyên dụng, cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ điện lạnh.
  • Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra. Đặc biệt chỉ thay thế khi có sựu chấp thuận từ khách hàng.
  • Cam kết sửa đúng bệnh, đưa đúng giá, không chặt chém, không vì lợi nhuận trước mắt mà ảnh hưởng đến phương châm khách hàng là thượng đế.

Nếu tủ lạnh của bạn sử dụng quá lâu, không bảo dưỡng dẫn đến tủ lạnh kém lạnh hoặc không lạnh, tủ lạnh kêu to, phát ra âm thanh kì lạ, sửa tủ lạnh đông tuyết, không làm được đá. Ngoài ra còn có một số hiện tượng khác mà bạn không biết thì có thể gọi về trung tâm điện lạnh Đình Tuấn theo số điện thoại 0987.121 528 – 0945.050 660, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, phục vụ bạn 24/7.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sửa tủ lạnh tại Đống Đa là mục tiêu hàng đầu luôn được chú trọng. Bởi được tuyển chọn từ những kỹ sư có tay nghề cao, kinh nghiệm kiến thức tốt, qúa nhiều các công trình, dự án. Thường xuyên cập nhật những thông tin kiến thức mới, rút kinh nghiệm, tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng để khắc phục những mặt thiếu sót. Chúng tôi ngày một hoàn thiện và đi lên.

Sự chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng – thái độ phục vụ tốt – hiệu quả – hài lòng khách hàng là điều mà chúng muốn mang đến cho quý khách hàng.