Chuyên nhận sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội giá tốt nhất

Nhà bạn đang sử dụng điều hòa thương hiệu Panasonic nhưng đang có dấu hiệu hư hỏng, bạn muốn tìm một cơ sở chuyên nhận sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội nhưng vẫn chưa có câu trả lời ưng ý.

Tất cả đã được giải quyết, điện lạnh Đình Tuấn là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nơi đây, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn phù hợp về giá cả.

Tại sao lại chọn dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội của Đình Tuấn?

Hiện nay, thương hiệu các dòng máy điều hòa Panasonic được sản xuất tại Thái Lan và Malaysia với chất lượng đảm bảo, có nhiều tính năng nổi bật như: tiết kiệm điện, khử mùi… Do vậy mà được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên do hoạt động chủ yếu vào mùa hè nên điều hòa thường chạy quá công suất dẫn đến những triệu chứng hư hỏng. Những lúc này bạn có thể gọi đến trung tâm điện lạnh Đình Tuấn chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

Dịch vụ bảo hành điều hòa của chúng tôi:

  • Tuân thủ, áp dụng theo những điều khoản bảo hành của hãng điện lạnh Panasonic.
  • Kiểm tra và thông tin báo tình trạng hư hỏng của điều hòa, báo lại cho khách hàng.
  • Nếu những sự cố đơn giản thì hướng dẫn khách tự khắc phục, sửa chữa.
  • Tư vấn cho khách hàng và sửa chữa tại nhà.
  • Giá sửa niêm yết, công khai, rẻ.
  • Nếu tình trạng hư hỏng nặng, chỉ thay thế linh kiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Hoạt động 24/7 phục vụ quý khách, đáp ứng mọi lúc mọi nơi:

  • Chỉ cần gọi điện, bạn sẽ được tư vấn, thợ sửa chữa sẽ đến tại nhà để kiểm tra, khắc phục sự cố.
  • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sau, có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: kiểm tra chính xác, tiến hành khắc phục hiệu quả, thời gian sửa nhanh.
  • Sửa tất cả các loại điều hòa theo yêu cầu.

Hoạt động trên khắp địa bàn Hà Nội, chúng tôi luôn tự hào là đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, là đơn vị uy tín hàng đầu luôn đảm bảo hài lòng quý khách. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn bất cứ khi nào.

Nếu bạn có nhu cầu sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987.121 528 – 0945.050 660, chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết giúp bạn. Tất cả những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay, không cần lo lắng phải vận chuyển đi sửa nữa, chỉ cần gọi một cú điện thoại. Ngoài ra trung tâm còn nhận sửa máy giặt, bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh… bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.