Bán điều hòa cũ

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh nói chung và lĩnh vực điều hòa không khi nói riêng , Trung tâm điện lạnh Đình Tuấn luôn làm việc với phương châm  đặt chữ tín lên hàng đầu và khách hàng là thượng đế. Công ty chúng tôi đã mở thêm dịch các dịch vụ bán điều hòa cũ tại hà nội và dịch vụ thu mua điều hòa cũ tại hà nội.

Dịch vụ mua bán điều hòa cũ ra đời nhằm giúp khách hàng tận dụng được thời gian cũng như công sức khi cần thanh lý diều hòa cũ, hỏng không cần dùng nữa , hoặc những gia đình muốn dùng điều hòa trong những ngày nóng nực mùa hè nhưng không có đủ điều kiện để dùng điều hòa mới , vì thế chúng tôi tạo ra kênh bán hàng giúp kết nối những gia đình dư giả điều kiện với những gia đình không có nhiều khả năng về tài chính  ( mua của người chán bán cho người cần) là phương châm của chúng tôi.

không những thế chúng tôi còn nhập khẩu điều hòa cũ đã qua sử dung từ nhật bản để phục vụ quý khách. nói về hàng nhật bãi từ trước đến nay những gia đình từ vương giả cho đến dân lao động những ai đã tùng sử dụng hàng bãi thì không ai không biết về độ bền và chất lượng của nó mang lại . điều hòa tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ , không khô da ngạt mũi rất tốt cho người già và trẻ con.

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI PHÙNG HƯNG 0987121528

Dịch vụ thu mua điều hòa cũ giá cao ra đời nhằm tiết kiệm đáng kể những chi phí của khách hàng khi sử dụng các đồ dùng trong gia đình. Qua những lần đi sửa chữa, tháo lắp và bảo dưỡng điều hòa chúng tôi nhận thấy khách hàng thường bán đi những đồ dùng như điều hòa, tủ lạnh khi chúng bị hỏng với giá đồng nát rất rẻ mà máy vẫn còn có thể khắc phục được trong khi đó rất nhiều hộ gia đình tại địa bàn Hà Nội không có tiền mua điều hòa sử dụng trong những ngày nắng nóng. Sinh viên trọ tại các khu nhà nóng oi bức, những người lao động phải sống sao đây. Nhận ra được điều đó chúng tôi mở ra dịch vụ chuyên thu mua điều hòa cũ, tủ lạnh, máy giặt để có thể phục vụ quý khách khi có nhu cầu bán đi mà không bị lãng phí và người mua sẽ mua điều hòa cũ với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền.

ban dieu hoa cu

Công ty chúng tôi sẽ thu mua và bán điều hòa cũ của các hãng như: Daikin, Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Media, Gree,…. Mua điều hòa cũ kể cả hỏng không sử dụng được.

Những loại điều hòa đứng công ty chúng tôi sẽ mua với giá cao. Thu mua điều hòa nội địa Nhật Bản, Thái Lan,…Công ty ngoài mua bán điều hòa cũ còn phân phối điều hòa cũ tại khu vực Hà Nội và miền Bắc.

Công ty điện lạnh chúng tôi chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao các loại tại Hà Nội với giá cao nhất nhận thanh lý điều hòa tại các cơ quan, xí nghiệp có hợp đồng mua bán.

Khi có nhu cầu bán điều hòa cũ chỉ cần bạn gọi đến nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà và thu mua với giá cao nhất.


Liên hệ:

Hotline: 0987.121.528 – 0945050660

Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com